Articles

Tìm kiếm công ty thiết kế web cho doanh nghiệp của bạn ở đâu?

by Dung Anh ***


Để tìm kiếm một công ty thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn - thông thường chúng ta sẽ nên làm theo 4 cách chính sau đây:

1. Đề xuất từ ​​đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh:

Có lẽ, ai đó có kinh nghiệm hợp tác với các công ty thiết kế. Ví dụ: nếu các đồng nghiệp của bạn hài lòng với việc tạo dự án cho công ty của họ, họ có thể tư vấn cho bạn một studio web đã thử hoặc một nhà thiết kế trang web thuê. Và bạn có thể sử dụng thử để trải nghiệm

2. Trang web, forum cộng đồng tạo web

Sử dụng các trang web, forum cộng đồng, bạn có thể có được lời khuyên bổ ích về các đơn vị mà họ đang hợp tác, hay review cho bạn một số dịch vụ thiết kế website tốt - bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

3. Lựa chọn thông qua công cụ tìm kiếm.

 Bạn cũng có thể xem các nhà thiết kế web thông qua công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, sẽ có ít bảo đảm cho việc này vì không phải nhà cung cấp nào cũng hoạt động một cách chuyên nghiệp. Vì lý do này, hãy đọc các bài đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng các dự án đã hoàn thành dịch vụ đó (hoặc một freelancer).

4. Các trang web và nhà thiết kế của người dùng liên quan trong mạng.

 Bạn có thể xem xét các diễn đàn, kiểm tra các trang web của đối thủ cạnh tranh hoặc những trang web mà thấy thiết kế của họ rất đẹp và phù hợp với nhu cầu thiết kế website của bạn. Đó sẽ là một nguồn cực tốt cho bạn.


Bên trên là những cách mà bạn có thể lựa chọn ra nhà cung cấp tốt, tuy nhiên nó mới chỉ là quan sát từ 1 phía - bạn cần những "phẩm chất" tốt hơn từ một nhà cung cấp bằng cách như sau:

* Theo dõi nhận xét của khách hàng về dịch vụ 
* Nghiên cứu thật sâu trang web của họ
* Khả năng cập nhật các bản thiết kế, nội dung,.... trong thời gian cố định
* Thời gian và ngân sách 
* Theo dõi các sản phẩm trước đây của công ty đó.

Cuối cùng, có thể khẳng định rằng tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp tốn nhiều công sức, bạn có thể theo gợi ý của mình ghé thăm công ty thiết kế website Zozo. - Đây là một công ty thiết kế website uy tín tại Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm phát triển hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hàng đầu. 


Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Jul 2nd 2018 05:43. Viewed 329 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.