Articles

TẠI SAO nhiều công ty / nhà phát triển không còn quản lý được máy chủ / VPS riêng của họ

by Dung Anh ***1. Kiểm soát cntt và chi phí nhân công

Bằng cách sử dụng các dịch vụ được quản lý đầy đủ, bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho dịch vụ mà bạn đang sử dụng, do đó bạn có thể cắt giảm chi phí CNTT hiệu quả hơn. Chúng ta đều biết rằng việc thuê nhân viên CNTT để duy trì một máy chủ chuyên dụng hoặc máy chủ VPS có thể rất tốn kém khi các chi phí bổ sung khác như đào tạo và các lợi ích khác trong nhà được tính đến.

2. Nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh 

Duy trì một đội ngũ nhân viên IT đòi hỏi thời gian và nguồn lực khi cần đào tạo nhân viên, phát triển kỹ năng để theo kịp sự tiến bộ của công nghệ là điều bắt buộc. Chi phí sẽ tiếp tục gia tăng và truyền xuống cho khách hàng, từ đó sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn không cạnh tranh.

3. Triển khai tức thì 
 
Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý đầy đủ đều có tất cả các tài nguyên cần thiết để bắt đầu một dự án mới ngay lập tức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý máy chủ / VPS, các nhà cung cấp này được biết đến để triển khai ngay

4. Tập trung vào Kinh doanh cốt lõi
 
Khi tất cả các công nghệ quan trọng đã được chăm sóc, bây giờ bạn như là một chủ doanh nghiệp có thể bắt đầu tập trung vào kinh doanh cốt lõi của bạn. Sử dụng dịch vụ được quản lý đầy đủ có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục tập trung mà không bị phân tâm bởi các vấn đề phức tạp về IT.

5. Tuân thủ và bảo mật

Làm thế nào để bạn biết rằng hệ thống an ninh của bạn được cập nhật và rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất phù hợp với phiên bản mới? Khi sử dụng dịch vụ được quản lý đầy đủ, bạn có thể quên tất cả về việc này vì mọi thứ sẽ được quan tâm. Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý của bạn sẽ giúp bạn xác định sự tuân thủ và bảo mật của hệ thống và tạo cho bạn sự yên tâm.

TÌm hiểu thêm về VPS ở đây: Các chức năng của máy chủ VPS


Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Aug 30th 2017 04:21. Viewed 968 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.