Articles

Ly do doanh nghiep can thiet ke web cao cap – Web4s

by Ngô Việt Cường Thiết kế Website trọn gói chuyên nghiệp

Hiện nay đa phần doanh nghiệp nào cũng cần phải thiết kế web cao cấp. Vì website thực sự là một trong những phương tiện kinh doanh quan trọng ở thời đại 4.0 như hiện nay và mang lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.Vậy lợi ích tạo web cao cấp là gì? Mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây!


Lợi ích thiết kế web cao cấp đối với doanh nghiệp 

Thực trạng việc thiết kế web cao cấp đang được các doanh nghiệp tiến hành thực hiện nhanh nhất có thể. Vì nó đang trở thành một nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp. Và thói quen đa phần của khách hàng ở Việt Nam hiện nay là mua hàng online mà số lượng khách hàng này đang không ngừng gia tăng.

Lợi ích thiết kế website  cao cấp mang lại đó chính là không chỉ giúp quảng bá về sản phẩm,dịch vụ mà còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Với chi phí thấp và tiện tiện lợi vì nó có thể hoạt động 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần.

Bên cạnh đó việc kinh doanh qua mạng điển hình là thông qua website còn giúp mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng. Bạn có thể tìm thấy đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.


Chính vì vậy các doanh nghiệp nên thiết kế ngay cho mình một website cao cấp. Nếu doanh nghiệp không thiết kế web cao cấp cho mình thì làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có nhiều thời gian để chờ doanh nghiệp gửi brochure hoặc fax. Vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp và kém hiện đại của doanh nghiệp


Tại sao nên lựa chọn thiết kế web cao cấp tại Web4s?

Công ty Web4s đã có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web cao cấp, đăng ký tên miền, hosting, Umail, thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu…
Do trực thuộc Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, Web4s luôn chủ động về tên miền, hosting, chứng chỉ SSL, doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm chinh phục khách hàng trên Internet mà không cần bận tâm đến những vấn đề phức tạp đó.
Thiết kế web cao cấp uy tín được lưu trữ trên hệ thống máy chủ chất lượng cao nên luôn đảm bảo tốc độ load web nhanh chóng, vận hành ổn định, tính bảo mật cao.
Bảo hành website trọn đời.
Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội mà khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.


Thiết kế web cao cấp ở Web4s có gì nổi bật?

Thiết kế Web cao cấp trọn gói bao gồm giao diện và hosting lưu trữ
Thiết kế theo ý tưởng, yêu cầu riêng của khách hàng. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế, đội ngũ Web4s sẽ gợi ý đến bạn những mẫu giao diện, phương án tối ưu nhất giúp website của bạn tạo được ấn tượng nơi khách hàng và hoạt động hiệu quả nhất.
- Chi phí thiết kế web cao cấp: Chỉ từ 292k/ tháng bao gồm 3 gói Basic – Professional – VIP để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện kinh tế của bản thân.
Website được thiết kế theo công nghệ Responsive, thân thiện với tất cả thiết bị và trình duyệt web.
Tối ưu web chuẩn SEO, giúp trang web lên top Google dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Liên hệ tạo web cao cấp miễn phí tại Web4s

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Sponsor Ads


About Ngô Việt Cường Innovator   Thiết kế Website trọn gói chuyên nghiệp

10 connections, 0 recommendations, 50 honor points.
Joined APSense since, September 7th, 2020, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Mar 23rd 2022 04:13. Viewed 102 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.