Articles

Giữ an toàn dữ liệu khi vận hành host vps

by Dung Anh ***1. Các yêu cầu cơ bản cần thiết để bảo vệ dữ liệu

Để có thể xây dựng hoặc thuê một máy chủ  hosting thực sự tốt, chúng ta cần phải nắm rõ các yêu cầu cơ bản. Những yêu cầu này rất quan trọng để tạo được một hệ thống trang web tốt, thực sự đảm bảo về sự an toàn của công nghệ thông tin hiện tại.

Thứ nhất, chúng ta cần có là một cơ sở hạ tầng phần cứng, thứ 2 là phần mềm bảo mật tối ưu, thứ 3 là thường xuyên kiểm tra, sao lưu dữ liệu.


2. Chất lượng phần cứng, đảm bảo hoạt động tốt


Như chúng ta đã biết, mặc dù Host VPS chạy trên các nền tảng VPS nhưng máy chủ ảo đã được bắt nguồn từ các máy chủ vật lý, chúng chịu các tài nguyên giới hạn của máy chủ vật lý. Từ cơ bản điều cơ bản đó - đầu tư phần cứng cho máy chủ vật lý là điều khôn ngoan.

Ổ cứng của máy chủ vật lý nên là loại tốt, để tránh sự cố phần cứng xấu gây mất dữ liệu. 

Xem nền tảng VPS tại đây

3.Phần mềm bảo mật tối ưu

Trong quá trình hoạt động, phần mềm cũng rất quan trọng. Bạn cần phải trang bị hệ thống của mình cho các loại phần mềm bảo mật như chống virut, ... và phần mềm bảo mật chống lại việc truy cập bất hợp pháp ở trạng thái tốt để đảm bảo hacker không thể lợi dụng các lỗ hổng để nắm bắt thông tin. 

4. Thường xuyên kiểm tra, sao lưu dữ liệu

Là một kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ sẽ thường xuyên sao lưu các loại dữ liệu quan trọng hoặc tất cả dữ liệu từ ổ cứng sang ổ cứng khác hoặc nguồn trên hệ thống lưu trữ đám mây.
Từ đó dữ liệu cũng có thể được khôi phục lại nhanh chóng từ nguồn đã hỗ trợ. Vì vậy, chúng tôi có thể coi đây là một bước bảo vệ rất quan trọng.

5. Sử dụng một dịch vụ thuê VPS Host tốt để đảm bảo an toàn

Ngoài ra bạn không quản lý hệ thống máy chủ hoặc máy chủ của mình đến từ các dịch vụ cho thuê, chúng tôi cũng cần một cách đặc biệt được chọn là nhà cung cấp dịch vụ an toàn cho thuê máy chủ và uy tín thông qua yêu cầu . 
Từ đó dịch vụ mà bạn chọn có thể cho bạn sự an tâm trong suốt quá trình vận hành các hệ thống Hosting trên VPS. Đặc biệt là tại các địa chỉ uy tín như iNET.

Đánh giá và tham khảo VPS hosting tại:  https://muahostinggiare.com/


Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Oct 3rd 2017 05:31. Viewed 814 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.