Articles

Dịch vụ gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu thiết kế mẫu mã của khách hàng

by Hoàng thị Hậu admin


 


 Bạn là người đứng đầu của một doanh nghiệp , công ty, nhà hàng, khách sạn, và bạn đang bước vào một thế giới với nhiều sự cạnh tranh thương hiệu vô cùng khốc liệt, Vậy bạn đã nghĩ ra cách nào để mình có thể khẳng định được thương hiệu của mình giữa cuộc chiến đó chưa?


Hình ảnh

Hãy bắt đầu thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, của doanh nghiệp bạn trong mắt đối tác, khách hàng  một cách tinh tế nhất.

Hãy quảng bá và mang tên thương hiệu của bạn đi khắp mọi miền tổ quốc, hãy để hình ảnh doanh nghiệp của bạn chạm đến trái tim của khách hàng.

Nước uống đóng chai mang trên đó thương hiệu của  doanh nghiệp bạn!

Quý khách đã thử  hay chưa?

Và tại sao lại chưa ?

Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát nhận thiết kế, gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu mẫu mã của quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi thiết kế theo sự sáng tạo không ngừng để tạo nên những hình ảnh mới, luôn sáng tạo như trẻ thơ, thế giới tưởng tượng của trẻ thơ rất rộng, không logic và lập khuôn. Chúng tôi dùng tất thảy sự tưởng tượng, sức sáng tạo và thỏa sức làm  những gì mình nghĩ  để thiết kế ra một sản phẩm kết tinh hài hòa giữa sự tinh tế hiện đại hòa quyện với sự phá cách, táo bạo, độc đáo chỉ có riêng tại Cao Nam Phát.

Cao Nam Phát là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn vững vàng trong việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, với máy móc hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu, Cao Nam Phát tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn, và niềm tin đến với các sản phẩm của chúng tôi.

 Hình ảnhMột số sản phẩm gia công nước uống đóng chai của Cao Nam Phát


              Một số mẫu Cao Nam Phát đã gia công


 

Hãy để Cao Nam Phát đồng hành cùng quý khách trên chặng đường đi tìm nguồn sống mới, chúng tôi nhận gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu, mẫu mã, thiết kế của khách hàng.

- Nguồn nước đầu ra cam kết đảm bảo chất lượng theo Quy Chuẩn của Bộ Y Tế về nguồn nước uống trực tiếp: QCVN 6-1/2010 BYT & QCVN1:2009 BYT  do phòng kiểm nghiệm hóa lý – vi sinh của viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thẩm định, xét nghiệm công bố kết quả. Gồm 13 chỉ tiêu hóa lý : Độ cứng, độ PH, Mangan tổng, Clorua, Sunphat, Nitrit, Nitrat,… và 5 chỉ tiêu vi sinh: Coliforms, E.coli, liên cầu phân, Bào tử kỵ khí sinh H2S,… 

- Cao Nam Phát sẽ cung cấp đầy đủ kết quả xét nghiệm có liên quan đến nguồn nước cho khách hàng theo định kỳ, Quý khách hoàn toàn có thể lấy mẫu của Cao Nam Phát đi xét nghiệm bất cứ lúc nào để kiểm tra, nếu phát hiện nguồn nước không đạt quy chuẩn nguồn nước uống trực tiếp như chúng tôi đã cam kết, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

- Quy trình của Cao Nam Phát sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ,dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo cung cấp nguồn nước an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

- Quá trình sản xuất của chúng tôi được quản lý hết sức chặt chẽ, vấn đề chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, toàn bộ quy trình được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

- Chất liệu làm chai được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

- Nhiều mẫu mã chai có sẵn cho khách hàng lựa chọn, thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình.

- Đến với Cao Nam Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, có riêng cho mình những thiết  mẫu mã chai mới, các nhãn chai mang tên thương hiệu của công ty, nhà hàng của bạn với thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại , táo bạo và độc đáo chỉ có riêng tại chúng tôi.

Cao Nam Phát xin giới thiệu một số mẫu  chai chúng tôi đã gia công thiết kế.

 

gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu mẫu mã


Cao Nam Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Niềm tin, sự ủng hộ của quý khách chính là động lực phát triển cho công ty chúng tôi. 

Thành quả Cao Nam Phát có được ngày hôm nay, không chỉ là con số mà đó còn là sự tin tưởng mà quý khách đặt vào Cao Nam Phát.

Cao Nam Phát luôn nỗ lực từng ngày để có thể đem lại nhiều sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tiếp theo, Cao Nam Phát xin chân thành cảm ơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia công nước uống đóng chai mời quý khách hàng liên hệ qua số Hotline: 0904501930 ( Ms: Hậu ) 

Xem thêm: 

-  Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát

-  Gia công nước uống đóng chai

Cung cấp nước uống đóng bình đạt chuẩn nguồn nước uống trực tiếp

CÔNG TY CP TM DV KT CAO NAM PHÁT

VPDD: Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

CN 1: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.

CN2 : Km 26 QL 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế

https://caonamphat.com/

http://sieuthilocnuoc.com.vn/Gmail: kd4.caonamphat@gmail.com

 


About Hoàng thị Hậu Advanced   admin

71 connections, 0 recommendations, 232 honor points.
Joined APSense since, May 16th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Jun 23rd 2019 22:16. Viewed 607 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.