Articles

VPS nơi lưu trữ thuận lợi cho wordpress

by Dung Anh ***


Hiện nay mã nguồn mở Wordpress đã và đang trở lên thịnh hành và phổ biến rất nhiều. Nền tảng này đã và đang thích hợp cho các trang web thương mại điện tử, công ty và các doanh nghiệp.


1. Vps là gì và chúng khác với shared hosting ở điểm gì?

Một VPS hay Virtual Private Server là khá nhiều giống như một máy chủ chuyên dụng nhưng với chi phí thấp hơn. Nó được gọi là ảo bởi vì nó không có bất kỳ phần cứng thực ngày của riêng mình nhưng nó được chia sẻ các nguồn lực từ một máy chủ vật lý cực lớn. 

Các trang web chạy trên VPS đang tận dụng tất cả các nguồn tài nguyên máy chủ có sẵn mà không cần 'chia sẻ' tài nguyên với các trang web khác.

Mặt khác trong một môi trường shred hosting trang web của bạn đang chạy với các trang web khác trên máy chủ ảo cùng tài nguyên shared hosting và IP. Trong một môi trường shared hosting nó có thể bị gián đoạn dịch vụ vì một trong website khác ảnh hưởng dùng nhiều tài nguyên dẫn đến các trang web khác lưu trữ trong cùng một máy chủ cũng bị ảnh hưởng.

2. Những gì VPS đã và đang là ưu điểm khi sử dụng cho wordpress


* Bảo mật tốt hơn

An ninh có tầm quan trọng lớn trong những ngày và bạn không muốn trang web của bạn bị truy cập trái phép vì lý do nào. Trên một môi trường shared hosting nhiều trang web chia sẻ các thiết lập bảo mật tương tự và điều này làm cho nó dễ bị xâm nhập, và lấy cấp thông tin để tìm lỗ hổng bảo mật và đột nhập. Ngoài ra một thực tế rằng các trang web wordpress hiện nay đang bị virus và malware.

* Hiệu suất cao hơn

Điều này rất quan trọng bởi vì sử dụng VPS nó sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng hơn nữa còn tốt cho SEO và mục đích xếp hạng. 

* Ít xảy ra tình trạng downtime

Một môi trường lưu trữ VPS đảm bảo thời gian hoạt động hơn so với shared hosting. Và chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 99,9% thời gian hoạt động đó được coi là một trong những tốt nhất trong ngành.

* Được quản lý VPS

VỚi một VPS được quản lý bạn sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề nâng cấp - cũng như thiết lập máy chủ và quản lý trang web của bạn

Tham khảo ngay dịch vụ VPS của inet chúng tôi: https://inet.vn/vpsSponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Sep 7th 2017 06:07. Viewed 851 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.