Articles

Ưu và nhược điểm của dịch vụ thuê máy chủ cùng vị trí

by Dung Anh ***


Các doanh nghiệp tư nhân máy chủ thường sử dụng máy chủ dịch vụ cho thuê sang hệ thống máy chủ để kinh doanh, nhưng doanh nghiệp không có máy chủ riêng sau đó sẽ sử dụng máy chủ dịch vụ cho thuê hoặc máy chủ ảo.

Nhưng dù sao các doanh nghiệp nên tìm hiểu những ưu điểm, khuyết điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ trước khi sử dụng dịch vụ này. 
 
1. Lợi thế của các máy chủ dịch vụ cho thuê dịch vụ
 
-Máy chủ dịch vụ cho thuê, cho thuê máy chủ giúp doanh nghiệp cải thiện tốc độ hoàn thành công việc nhờ đẩy mạnh tốc độ cao đường dây trong trung tâm dữ liệu để giúp khách hàng kết nối với máy chủ một cách nhanh chóng. 
 
- Hệ thống máy phát điện đồng bộ với hệ thống điện trong trung tâm dữ liệu để đảm bảo máy chủ được cung cấp liên tục.

-Hệ thống bảo mật, với các chương trình bảo mật, mã hóa  phần mềm chuyên nghiệp giúp dữ liệu và máy chủ của doanh nghiệp luôn luôn là tuyệt đối an toàn. 
 
-Tiết kiệm được chi phí nhân viên, và cách dịch vụ đi kèm.
 
2. Nhược điểm của các máy chủ định vị dịch vụ cho thuê
 
- Trung tâm dữ liệu thường được đặt ở vị trí cố định, gần khu vực và không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nằm gần trung tâm của dữ liệu. Tìm một trung tâm dữ liệu chất lượng tốt, gần doanh nghiệp, rất khó. 
 
-Server nằm trong trung tâm dữ liệu thay vì tại công ty. Nên việc di chuyển chúng gần như là không thể khi mà doanh nghiệp có nhu cầu chuyển vị trí sang một thành phố khác. 

- Khó trong hoạt động sửa chữa
 
3. Ưu và nhược điểm của ảo hóa máy chủ

Khi phát triển công nghệ ảo hóa, thay vì thuê thêm máy chủ hoặc máy chủ ảo, các doanh nghiệp cho thuê bổ sung thường nghĩ đến giải pháp ảo hóa máy chủ. Ảo hóa máy chủ giúp các doanh nghiệp có được máy chủ ảo từ kinh doanh máy chủ của bạn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, chỉ cần tận dụng các nguồn lực sẵn có tối đa. 
 
Vậy ảo hóa máy chủ là gì? Ưu và nhược điểm của ảo hóa máy chủ? 
 
a/. Các ưu điểm của ảo hóa máy chủ - Ảo hóa máy chủ
 
Giúp các tài nguyên của máy chủ được sử dụng bởi các nguồn lực sẵn có được chia sẻ cho máy chủ ảo. 
 
-Server ảo hóa cho phép tận dụng tất cả các tài nguyên sẵn có trên máy chủ vật lý và giảm số lượng các máy chủ vật lý yêu cầu.
 
- Máy chủ ảo hoạt động độc lập, không có các tài nguyên gây tranh cãi và đảm bảo an toàn, an toàn. 
 
-Các ứng dụng trên máy chủ ảo có thể dễ dàng di chuyển đến một nhà may khác, khi một máy chủ ảo ngừng hoạt động sẽ tránh thời gian chết của ứng dụng. 
 
-Series ảo hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bằng cách không phải đầu tư các máy chủ vật lý dự phòng cho các ứng dụng. 
 
-Server ảo hóa đặc biệt hữu ích để chạy thử nghiệm hoặc các chương trình demo. 
 
5. Những bất lợi của ảo hóa máy chủ 
 
Cung cấp tài nguyên cho mỗi máy chủ ảo nên tính toán cẩn thận. Nếu tài nguyên ít hơn mức tài nguyên mà ứng dụng yêu cầu, thì ứng dụng đó không chạy hoặc hoạt động kém.
 
-Các máy chủ vật lý phải có bộ vi xử lý 64-bit. Nhưng không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể hoạt động trên bộ vi xử lý 64-bit. 
 
Chi phí của phần mềm ảo hóa, quản lý ứng dụng và quản lý chuyên nghiệp của công nghệ ảo hóa máy chủ là vấn đề đáng kể của các doanh nghiệp nhỏ khi muốn ảo hóa máy chủ. 
 
-Máy chủ ảo hóa phần mềm có thể không tương thích với cấu hình mạng sẵn có của doanh nghiệp bạn. 
 
- Nhưng vẫn còn một số hạn chế tồn tại nhưng không ai có thể phủ nhận những lợi thế và lợi ích mà ảo hóa máy chủ đem lại cho doanh nghiệp. Nhờ ảo hóa máy chủ, các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn sử dụng các nguồn lực khoa học hiệu quả. 
 
7.Mẹo tìm kiếm đơn vị cung cấp máy chủ chất lượng mới nhất
 
Hệ thống máy chủ là một trong những công việc quan trọng, các doanh nghiệp cần được chú ý. Cho thuê máy chủ là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, với các máy chủ doanh nghiệp hiện tại sau đó máy chủ sẽ gây ra lãng phí, do đó, máy chủ cho thuê, nơi thuê máy chủ là giải pháp tối ưu nhất. 
 
Chọn máy chủ nơi chất lượng, đơn vị cung cấp máy chủ chất lượng mới nhất là nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp khi các máy chủ cho thuê.  Hãy lựa chọn iNET ngay hôm nay
 
8 .Lợi ích của máy chủ, nơi máy chủ chất lượng
 
Máy chủ, nơi máy chủ có máy chủ cho phép chất lượng là môi trường hoạt động tốt nhất với sức mạnh liên tục, ổn định nhiệt độ, hệ thống sao lưu luôn luôn sẵn sàng để ... đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định máy chủ, ít hơn gián đoạn.
 
Các đảm bảo chất lượng Máy chủ Server, tất cả các thông tin, dữ liệu kinh doanh của bạn được lưu trữ trên máy chủ đều an toàn, tuyệt đối riêng tư. Các doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề thông tin, dữ liệu bị tấn công hoặc bị đánh cắp. 
 
9. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy chủ chất lượng mới nhất
 
Sự phát triển của công nghệ thông tin mạnh giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy các đơn vị cung cấp máy chủ chất lượng mới nhất. 
 
Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin trên internet không chắc chắn là đúng 100%. Vì vậy, ngoài việc tìm kiếm thông tin trên internet, các doanh nghiệp có thể tư vấn từ đơn vị, các doanh nghiệp đã sử dụng máy chủ để có được sự lựa chọn tốt nhất.
Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Sep 25th 2017 03:05. Viewed 778 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.