Articles

Thông số về kích thước và trọng lượng của những loại đệm lò xo trên thị trường

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Hiện nay, đệm lò xo là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay bởi sự êm ái, đàn hồi vượt trội cùng với tính thẩm mỹ vượt trội. Có rất nhiều các thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng dòng sản phẩm đệm lò xo với nhiều kích thước và khối lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Để giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm đệm lò xo tốt nhất và phù hợp nhất. Đệm Xinh sẽ đưa ra những thống tin cần thiết về kích thước cũng như trọng lượng của đệm lò xo để khách hàng có thể có được những quyết định đúng đắn nhất khi mua đệm.


1. Kích thước phổ thông của đệm lò xo

Hiện nay trên thị trường thường có sẵn những kích thước phổ biến của đệm phù hợp với kích thước giường thông dụng trong mỗi gia đình. Những kích thước đệm phổ biến trên thị trường như:

- Kích thước lớn: 180x200, 200x200, 200x220 cm

- Kích thước trung bình: 160x200, 160x195, 150x190 cm

- Kích thước giường nhỏ: 120x190 cm...

Các sản phẩm đệm lò xo thường có độ dày khá lớn, phổ biến có các độ dày từ 14cm, 18cm, 23 cm, 25 cm, 38cm, 42 cm....Thông thường một chiếc đệm càng dày sẽ có thêm nhiều lớp tiện ích giúp tăng cường thêm sự đàn hồi, hoạt động êm ái của sản phẩm như lớp cao su, lớp bông PE, lớp foam cường lực, lớp xơ dừa....Thông thường chiếc đệm càng dày và chứa nhiều lớp tiện ích sẽ có giá thành càng cao.

2. Kích thước đặc biệt

Đối với những gia đình không có những chiếc giường đúng với kích thước phổ thông, ít phổ biến hơn do giường đã sử dụng từ lâu hoặc thiết kế giường theo phong thủy tùy theo không gian của phòng ngủ. Vì vậy, để có thể mua được những chiếc đệm lò xo vừa vặn và ưng ý nhất, bạn cần đặt đệm với nhà sản xuất, đo chính xác nhất kích thước chiều dài chiều rộng và lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt chiếc đệm phù hợp với gia đình.

Mời bạn xem thêm: Bộ sưu tập đệm lò xo Hanvico từ Đệm Xinh

3. Khối lượng của đệm

Về trọng lượng của chiếc đệm lò xo khá đa dạng và không có một tiêu chuẩn chung nào. Những chiếc đệm có kích thước lớn và càng dày, nhiều lớp tiện ích sẽ có khối lượng càng lớn. Thông thường chiếc đệm lò xo thường có cân nặng giao động từ 30-50kg tùy sản phẩm.

Đặc điểm của chiếc đệm lò xo là thiết kế nguyên khối và có khối lượng khá nặng, vì vậy chúng phù hợp với những gia đình có không gian rộng rãi và có nhu cầu sử dụng đệm quanh năm.

4. Như thế nào là một chiếc đệm lò xo tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đệm lò xo đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên, không phải chiếc đệm nào cũng đạt tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe mà bạn nên lựa chọn. Theo nghiên cứu, đánh giá và phân tích chính xác từ Đệm Xinh. Một chiếc đệm tốt cần có khả năng kháng khuẩn vượt trội, không gây ra hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa trên da, không có các mùi khó chịu của hóa chất, có sự êm ái và đàn hồi tốt đồng thời không làm ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh mỗi khi bạn trở mình hay thức dậy.

Có thể bạn quan tâm: Những chiếc đệm lò xo Canada tại Đệm Xinh

Trước khi quyết định cân nhắc mua bất kỳ một sản phẩm nào, bạn cần hết sức lưu ý về vấn đề chất lượng thực sự của chiếc đệm dựa trên những đánh giá về sự tốt cho sức khỏe của bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được một sản phẩm đệm lò xo ưng ý nhất.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 16th 2017 02:30. Viewed 620 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.