Articles

Bạn nên lựa chọn đệm lò xo hay đệm bông ép cho gia đình

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đệm từ nhiều hãng khác nhau cung cấp cho người tiêu dùng khiến bạn cảm thấy không khỏi băn khoăn lo lắng khi quyết định lựa chọn một chiếc đệm phù hợp cho gia đình mình. Trong đó, chúng ta thường rất băn khoăn không biết nên lựa chọn đệm lò xo hay đệm bông ép cho gia đình mình. Đây đều là hai dòng đệm rất phổ biến được nhiều gia đình Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc lựa chọn sản phẩm nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Khi lựa chọn một chiếc đệm phù hợp, chắc hẳn bạn sẽ cần quan tâm đến các yếu tố như thương hiệu, giá cả, kích thước và chất liệu sản phẩm. Đối với những sản phẩm đệm chính hãng sẽ có giá thành cao hơn nhưng lại đảm bảo yếu tố đảm bảo sức khỏe, khả năng kháng khuẩn và có tuổi thọ cao hơn. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, chúng ta hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng nhé.


1. Ưu nhược điểm của đệm lò xo

Đệm lò xo được đánh giá rất cao bởi sự êm ái, độ đàn hồi tốt nhất trong tất cả các loại ddemej trên thị trường. Hiện nay, các sản phẩm đệm lò xo cũng rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, cấu trúc. Trong đó, 2 loại đệm lò xo thường được dùng đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Đệm lò xo túi là chiếc đệm có các thanh lò xo được bọc trong những chiếc túi vải riêng biệt, có khả năng chống khuẩn và mang đếm độ đàn hồi tốt hơn, giảm đi sự rung lắc cũng như độ êm ái tốt. Đệm lò xo liên kết với những thanh lò xo xếp song song với nhau, mang đến sự chắc chắn, vưng chắc hơn khi bạn nằm.


ĐỆM LÒ XO LOTUS – MONACO


Bạn có thể xem thêm: Có gì khác nhau giữa đệm lò xo túi độc lập và đệm lò xo túi liên kết


Đệm lò xo có nhiều lớp tiện ích như lớp cao su, lớp bông é..để tạo nên độ cứng cũng như độ phẳng tuyệt đối được nhiều người ưa chuộng.

Các dòng đệm phổ biến trên thị trường được người tiêu dùng ưa chuộng đều đang được bày bán tại 12 showroom của Đệm Xinh như Dunlopillo, Canada, Hanvico, Everon...

Nhược điểm của chiếc đệm này đó là thường được thiết kế theo nguyên khối, với khối lượng khá nặng. Vì vậy khá khó khăn trong việc cất giữ đệm nếu diện tích không gian của bạn không được rộng rãi.


Mời bạn xem thêm: Bộ sưu tập đệm lò xo mới nhất 2017 - Đệm Xinh


2. Ưu nhược điểm của đệm bông ép

Đệm bông ép được làm từ sợi bông polyesste ép chặt nhờ công công nghệ ép nhiệt, vì vậy chiếc đệm này có độ đàn hồi không cao nhưng có thể mang đến cho bạn sự chắc chắn, không bị chênh vênh và dễ dàng đi vào giấc ngủ.


Chiếc đệm thường được thiết kế thành 2-3 tấm có thể gập gọn gàng, khối lượng đệm rất nhẹ, vì vậy rất phù hợp với những gia đình có diện tích hạn chế có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ. Đệm bông ép thường có độ dày khá đa dạng từ 5-7-9-14-18cm, giúp người mua có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc đệm bông ép phù hợp với nhu cầu sử dụng và dễ dàng trong việc vận chuyển.


ĐỆM BÔNG ÉP CANADA BE20


Tuổi thọ của đệm bông ép cũng khá cao nếu bạn mua được một sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt. Khi mua đệm bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng của lớp vải bọc đệm cùng độ cứng của đệm. Với một chiếc đệm tốt, bạn sẽ vẫn cảm thấy sự thoải mái dù độ cứng của đệm khá cao.


Bạn có thể quan tâm: Bạn nên sử dụng đệm cao su hay đệm bông ép


Mỗi dòng sản phẩm đệm sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, vì vậy để có thể lựa chọn được những chiếc đệm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như với điều kiện tài chính của mỗi gia đình, hãy đến với Đệm Xinh để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 19th 2017 21:24. Viewed 1,152 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.