Articles

So sánh đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su tổng hợp

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Đệm Cao Su luôn được biết đến là một sản phẩm đệm rất tốt và được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn bởi độ bền, sự thông thoáng, độ đàn hồi rất tốt và sự thoáng mát dễ chịu, nâng giấc ngủ hoàn hảo của bạn. Trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su tổng hợp. Quý khách cần chuẩn bị những kiến thức cần thiết để có thể lựa chọn ngay được một chiếc đệm êm ái và phù hợp với gia đình nhất. Dưới đây Đệm Xinh sẽ phân biệt và so sánh hai dòng sản phẩm đệm cao su này.


ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO – LATEX WORLD NEO


Mời bạn xem thêm: Các sản phẩm đệm cao su chính hãng tại Đệm Xinh


Về nguyên liệu và quá trình sản xuất


Đệm cao su thiên nhiên được làm từ 100% mủ cao su, các giọt mủ tạo nên cấu trúc bền vững nhờ đặc tính có sẵn trong mủ cao su. Các sản phẩm được làm từ cao su thiên nhiên sẽ có tính an toàn cao đối với người sử dụng, tuy nhiên lại có mùi khá khó chịu trong thời gian đầu sử dụng.

Đệm cao su tổng hợp được là từ những chất dẻo được con người chế tạo nên. Chúng có sự đàn hồi và co giãn tốt, phát huy được nhiều tác dụng của đệm cao su thiên nhiên. Đệm cao su tổng hợp khá nhẹ và không gây ra mùi khó chịu trong thời gian đầu sử dụng.


Độ an toàn với người sử dụng


Những chiếc đệm cao su thiên nhiên tuyệt đối an toàn với người sử dụng, hoàn toàn không chứa các chất độc như thạch tín, adimi, thủy ngân, rất an toàn với làn da của con người và đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm không gây hại đến môi trường tự nhiên. Đây là điều đệm cao su tổng hợp không làm được. Với sự phát triển của khoa học, con người đã sản xuất ra những chiếc đệm cao su tổng hợp với độ an toàn cao hơn.


ĐỆM CAO SU KYMDAN MASSAGE DÀY 20CM


Mời bạn xem thêm: Nên sử dụng đệm cao su hay đệm bông ép


Về giá thành sản phẩm


Đệm cao su thiên nhiên được làm từ những giọt mủ cao su quý giá, cùng với sự an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe con người vị vậy độ bền của chúng vô cùng vượt trội. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc đệm này thường rất cao. Phù hợp đối với những gia đình có điều kiện kinh tế  tốt. Đồng thời, đệm cao su thiên nhiên mang đến độ đàn hồi, độ lún, độ chịu lực và bền bỉ với thời gian.

Đệm cao su tổng hợp cũng phát huy được những phẩm chất quý giá của chiếc đệm cao su, tuy nhiên độ bền và sự an toàn chắc chắn sẽ không thể bằng được đệm cao su thiên nhiên. Nhưng với mức giá rẻ hơn, đây là chiếc đệm được nhiều gia đình lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin rất chi tiết trên đây, Đệm Xinh đã đưa đến khán giả những thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc đệm cao su phù hợp với bản thân và gia đình.


Bạn có thể quan tâm: Cách bảo quản đệm cao su Kymdan hiệu quả nhấtSponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 19th 2017 22:08. Viewed 1,162 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.