Articles

Đệm Xinh hướng dẫn khách hàng phân biệt đệm lò xo Hanvico thật và giả

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đệm chính hãng với chất lượng tốt, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn như các sản phẩm đệm Hanvico. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm đệm Hanvico được làm giả, làm nhái, ăn cắp trắng trợn kỹ thuật và chất xám của sản phẩm chính hãng.


ĐỆM LÒ XO HANVICO ALOEVERA


Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm đệm chính hãng, nhiều cơ sở sản xuất đã làm giả làm nhái sản phẩm một cách công khai, khiến người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn giữa hàng thật, hàng giả. Vậy để niềm tin của mình đặt đúng chỗ, người tiêu dùng hãy tỉnh táo lựa chọn các địa chỉ phân phối hàng chính hãng của Hanvico như thương hiệu Đệm Xinh để lựa chọn đệm Hanvico nhé.

Sau đây, Đệm Xinh xin đưa đến quý khách hàng các lưu ý để phân biệt đệm Hanvico thật và giả để giúp khách hàng có những lựa chọn sáng suốt, tránh mua phải những loại hàng giả, hàng kém chất lượng..


Mời bạn xem thêm: Bộ sưu tập đệm lò xo Hanvico chính hãng tại Đệm Xinh


1. Sản phẩm chính hãng có tem chống hàng giả

Tất cả các dòng sản phẩm chính hãng từ Hanvico như đệm bông ép Hanvico, đệm lò xo, chăn ga gối...đều được gián tem chống hàng giả được bộ công an cấp. Khi kiểm tra sản phẩm bạn cần đảm bảo:

- Tem còn nguyên vẹn, không bị bóc, vỡ

- Trên bề mặt tem có ghi số serial màu đỏ, có thể phát quang được khi soi dưới ánh sáng của tia cực tím.

- Màu sắc hóa văn bên lề của tem in rất đặc trưng và có thể thay đổi nếu xoay theo các hướng.


ĐỆM LÒ XO HANVICO GEMMA


Mời bạn xem thêm: Các nhà nghỉ khách sạn nên lựa chọn đệm Hanvico như thế nào


2. Phiếu bảo hành

Tất cả các sản phẩm từ thương hiệu Hanvico đều có phiếu bảo hành khi quý khách mua hàng. Với chiếc phiếu này, bạn sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian được quy định cho mỗi loại sản phẩm.

3. Kiểm tra ruột đệm

Với sản phẩm đệm bông ép Hanvico, phần ruột đệm sẽ được in chìm sâu vào trong từng miếng đệm, bạn có thể mở phần áo đệm và kiểm tra sản phẩm xem có phải hàng chính hãng hay không nhé.

4. Kiểm tra mã code

Trên bao bì sản phẩm có in trực tiếp mã code và bạn có thể check mã logo của công ty thông qua mã vạch này. Đây sẽ là cách rất tốt để bạn kiểm tra nhanh chóng xem, sản phẩm bạn vừa mua có phải hàng chính hãng không?

Ở mỗi chiếc khóa kéo của sản phẩm đệm hanvico chính hãng đều có chữ Hanvico được in nổi, sắc nét.

Một đặc điểm khác quý khách nên chú ý khi mua đệm chính hãng đó là đối với hàng giả thì kiểu trình bày, in ấn thường rất nhòe nhoẹt không nổi bật, có thể chữ to chữ nhỏ hoặc dòng chữ mờ do công nghệ thấp. Độ mềm không như ý, có thể mềm quá hoặc cứng quá. Hoặc nhái 1 vài chữ trong thương hiệu như Hanvyco, Hanvicooo, Hanico...xuất hiện tràn lan tại các địa điểm bán hàng không rõ nguồn gốc.

Hy vọng với những gợi ý trên, quý khách có thể tìm thấy một địa chỉ tin cậy nhất để lựa chọn những chiếc đệm hàng thật chính hãng với giá cả hợp lý nhất.


Bạn có thể quan tâm: Khi mua đệm lò xo Hanvico bạn sẽ được gì


Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 20th 2017 21:33. Viewed 940 times.

Comments

Tuấn T. Advanced  Mua xe nâng đến chợ xe nâng
đây là bài viết về đệm xinh bổ trợ đây à sanji, mình cũng viết ra word hyberlink trên word nhưng khi cop vào vẫn là nofolow nhỉ
Oct 20th 2017 21:38   
Đệm Xinh Advanced  Chăn ga gối đệm
Đúng rồi bạn à, đây là bài bổ trợ.

MÌnh toàn làm thế suốt sao nó dofollow nhỉ :D bạn đăng bài nữa xem sao, hay tại mình đẹp trai =))
Oct 20th 2017 21:49   
Tuấn T. Advanced  Mua xe nâng đến chợ xe nâng
Hôm qua được các chị e vùng lên chúc rượu nhiều quá nên sỉn à. các bài viết bổ trợ khi đi link về các mạng xã hội khác thì là đi về link bài viết chính trên mạng xã hội hay đi link về các bài viết bổ trợ với nhau
Oct 20th 2017 22:00   
Đệm Xinh Advanced  Chăn ga gối đệm
Bị bắt nạt à :((, sang chúc rót ra mình uống hết :D. Bạn nên viết bài theo key sau đó đi link các bài chính lại với nhau, các bài con trỏ về các bài chính và trỏ qua các bài con khác nữa sao cho phù hợp à
Oct 20th 2017 22:06   
Tuấn T. Advanced  Mua xe nâng đến chợ xe nâng
Các bài chính trên mạng xã hội link với nhau và link tới site seo. Các bài con link với bài chính trên mạng xã hội đó, và link với các bài con trên mạng xã hội khác.các bài con có link tới site cần seo ko Sanji
Oct 20th 2017 22:20   
Đệm Xinh Advanced  Chăn ga gối đệm
link cũng được bạn, loạt đầu mình cũng làm thế nhưng loạt sau mà viết cùng về chủ đề ấy mình ít trỏ về bài cần SEO mà mình sẽ trỏ qua những thằng liên quan mà trước đó mình đã xây dựng (những bài viết này đã có link trỏ về site cần seo).

Với lại mình cũng đang trong quá trình test xem cách nào phù hiệu quả nữa nên bạn thấy cách viết không theo 1 khuôn mẫu và có nhiều cách
Oct 20th 2017 22:40   
Tuấn T. Advanced  Mua xe nâng đến chợ xe nâng
Mình cũng chưa nắm bắt được nhiều lắm, mới từ khóa đầu nên làm vẫn còn mơ hồ. Sang từ khóa sau chắc sẽ nuột nà như Ngọc Trinh. hehe
Oct 20th 2017 22:46   
Thế Giới Đệm Việt Junior  Chăn ga gối đệm
Thế Giới Đệm Việt xin ké suất bổ trợ được không nhỉ :D, bác Đệm Xinh cho xin tí kinh nghiệm SEO với
Feb 27th 2020 22:58   
Please sign in before you comment.