Articles

Những ưu điểm nổi bật nhất của đệm cao su Kymdan

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Thương hiệu đệm cao su Kymdan đã gắn bó với người Việt trong suốt 70 năm, và đây là thương hiệu đệm nổi tiếng nhất Việt Nam với các sản phẩm đệm cao su từ 100% thiên nhiên. Nhắc đến thương hiệu đệm Kymdan, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm đệm vô cùng chất lượng, với những ưu điểm vượt trội.


ĐỆM CAO SU KYMDAN SPECIAL DELUXE DÀY 14CM


Mời bạn xem thêm: Bộ sưu tập đệm cao su kymdan mới nhất


1. Độ cứng tối ưu


Nếu chiếc đệm bông ép thường bị cho là hơi cứng và đệm lò xo thì thường là khá mềm. Thì đệm cao su Kymdan lại có độ cứng vô cùng tối ưu, hỗ trợ nâng đỡ tuyệt đối đường cong của cơ thể, không hề gây ra hiện tượng cong võng, xụt lún khi sử dụng. Đây được coi là một ưu điểm vượt trội hoàn toàn của đệm Kymdan so với các thương hiệu khác. Sản phẩm đặc biệt tốt cho cả người già và trẻ nhỏ.


2. Cấu trúc tối ưu


Với nguyên liệu từ 100% cao su thiên nhiên, vì vậy, khoảng cách giữa các gân, các ô và khúc của đệm rất hợp lý. Từ đó giảm thiểu được tối đa áp lực khi chúng ta nằm lên đệm, tạo cảm giác mềm mại, êm ái, nâng đỡ tối ưu phần cột sống.


3. Độ đàn hồi vượt trội


Các sản phẩm của Kymdan luôn đảm bảo sự đàn hồi một cách vượt trội trên toàn bộ tấm đệm, chứ không chỉ xuất hiện tại một điểm cục bộ. Không tạo nên sự rung động mạnh khi người nằm bên cạnh thay đổi tư thế.

Ưu điểm này khiến đệm Kymdan cực kỳ được những bà mẹ trẻ lựa chọn bởi trong quá trình nuôi con nhỏ, mẹ sẽ thường xuyên phải trở dậy hoặc thay đổi tư thế, chiếc đệm lò xo sẽ giúp con bạn sẽ vẫn ngủ ngon mà không cảm nhận được sự thay đổi tư thế từ mẹ mình.


NỆM XẾP (GẤP) KYMDAN PREMIUM


Bạn có thể quan tâm: So sánh đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su tổng hợp


4. Cấu trúc bọt hở


Sản phẩm Kymdan với cấu trúc bọt hở, việc này sẽ khiến không khí có thể lưu thông đối lưu và có thể tăng cường sự tiếp xúc lên bề mặt thông qua những lỗ vuông to, trên bề mặt lại có các lỗ tròn nhỏ mang đến khả năng thông thoáng tốt, không gây ra sự ẩm ướt, bí nóng như những loại đệm khác.


5. Nguyên liệu tinh chế


Sản phẩm đệm kymdan được tinh chế bởi các nguyên liệu được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại như thủy ngân, cadimi, thạch tín, cho đệm tạo nên sự an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc trực tiếp lên da.


6. Khả năng kháng côn trùng


Với khả năng kháng côn trùng vượt trội, tạo môi trường trong lành, không cho vi khuẩn, nấm mốc có khả năng xâm nhập giúp bạn không bị dị ứng, giấc ngủ luôn ngon và trọn vẹn, phòng tránh tuyệt đối những căn bệnh liên quan đến côn trùng cắn.


7. Khả năng kháng cháy


Với bí quyết sản xuất riêng có, đệm Kymdan có đặc tính không hề bắt lửa. Vì vậy, nếu bạn có vô tình làm rơi tàn thuốc lá vào đệm, hãy nhanh chóng thấm nước vị trí đó và nhấc tàn thuốc ra khỏi đệm ngay nhé.


8. Độ bền vượt trội


Với độ bền vượt trội, có khả năng chịu lực nén, ép vô cùng lớn. Kymdan là sản phẩm số 1 thị trường về độ bền và chế độ bảo hành siêu tốt.  


Mời bạn xem thêm: Cách bảo quản đệm cao su Kymdan hiệu quả nhất


Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, đệm Kymdan đã dần khẳng định được vị thế và chiếm được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng, hãy đến ngay thương hiệu Đệm Xinh để trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm đệm Kymdan nổi tiếng nhất nhé.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 20th 2017 21:59. Viewed 877 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.