Articles

Hướng dẫn thi công mái tôn cách nhiệt hiệu quả

by NS BlueScopeZacs Nam NS BlueScopeZacs Việt Nam


Bên cạnh mái ngói, tôn lợp là vật liệu khiến cho mái nhà áp đảo hiện nay và được áp dụng trong vô số nhiều công trình nhà gia dụng thường nhà xưởng. Vì sao mái tôn lại mang sức hút trẻ trung và tràn đầy năng lượng tới vậy? vì sao phổ biến người sử dụng có nhu cầu hướng dẫn thi công lợp mái tôn đến vậy? Để lí giải & đạt được hy vọng của gia đình, Cửa Hàng chúng tôi đã giới thiệu phần đa Việc căn bản về mái tôn qua bài viết.

Trước lúc chỉ dẫn lắp lợp mái tôn, bạn cần nắm rõ mái tôn là gì? Cấu tạo của mái tôn.


1. Mái tôn là gì?

Mái tôn thường xuyên còn gọi là tôn lợp, tấm lợp đây là loại nguyên liệu được tiêu dùng cho những công trình nhằm mục đích bảo vệ công trình khỏi hầu như tác động của tác động bên ngoài như mưa, gió,…

Mái tôn hoàn toàn có thể được tạo thành từ nhiều loại vật liệu biệt lập yêu cầu đều có ngân sách chi tiêu chênh lệch rành mạch. Phần nhiều chuẩn mức để sàng lọc tấm lợp gồm có: Tính giá thành, tính thẩm mỹ và làm đẹp và độ bền.

Từ lúc xuất hiện bên trên thị phần, chỗ đứng thống lĩnh của mái ngói đã mất như trước đó, mái tôn khiến mưa gió trong 1 thời kì dài and thành ra đa số chúng ta đào bới, ao ước được vật dụng đều tri thức về mái tôn và có nhu cầu chỉ dẫn lắp lợp mái tôn để hoàn toàn có thể tự triển khai lắp đặt. Mà lại mái tôn không được ưa chuộng dùng cho các chiếc biệt thự đẹp vì nó không làm nên sang trọng mà ưu tiền về màu trẻ trung.

2. Cấu tạo của hệ thống mái tôn

  • Hệ thống khung: đó chính phần chịu tải trọng lớn nhất của phòng xưởng gồm sắt hộp & ống sắt. Công trình có khoảng trống và mặt bằng to thì phần khuông làm cũng lớn and kiên cố theo nhất là hiện nay bão bọn ngày càng hà khắc.
  • Khối hệ thống kèo tôn lợp cách nhiệt: Tùy vào địa điểm lợp tôn mà khối hệ thống kèo, mái dầm đang lớn tương ứng. Và tùy vào mục đích sử dụng và tính chất công trình để lựa chọn cách chống nóng cho mái tôn với loại tôn lợp cách nhiệt phù hợp.
  • Khối hệ thống ốc vít: Để ốc vít với độ bền cao, nên lựa chọn ốc vít được thực hiện bằng inox mạ crome, vừa mang độ cứng cao và tính năng chịu ăn mòn phải chăng. Hệ thống rộng cao su đặc phải khít không để cho nước mưa thấm vào. Để khối hệ thống chống chịu được mưa bão chúng tôi cũng chú ý nên dùng diện tích lớn keo kết dính.

Ưu điểm của mái tôn

Độ bền

Độ bền của một kim loại phụ thuộc vào nguyên tố & điểm sáng cấu tạo vi mô của nó. Phần đa kim khí dùng để triển khai mái nhà hay thực hiện làm cho thép, thép ko gỉ, nhôm, đồng & hợp kim của những kim khí khác nhau. Thành thử, tấm lợp kim khí rất có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhẹ và thẩm mĩ

Chúng ta cũng có thể có khá nhiều sự gạn lọc về ngoại hình, ngoài mặt, design & màu sắc. Tấm lợp kim loại hoàn toàn có thể khiến cho ngôi nhà của tất cả có 1 sắc đẹp riêng vì nó hoàn toàn có thể vươn lên là nên để ý dung mạo bên ngoài của một căn nhà. Cân nặng nhẹ của tấm lợp kim khí là 1 trong lợi thế to.


Tuổi thọ dài

Tấm lợp kim loại cho mái nhà có thể kéo từ 20 tới 40 năm trường hợp biện pháp thi công mái tôn đúng công nghệ.

Dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt tấm lợp tôn cách nhiệt thường nhanh chóng và phổ biến hơn những vật liệu lợp mái khác đặt biệt là trong số thiết kế đặc sắc như sở hữu đường cong lớn hay dạng sóng. Chúng rất có thể được lắp để lên khung mở, thể tích rắn thường trên một căn hộ lớn đã thi công xong.

Tôn ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK ™ - vật liệu lợp mái công nghệ cao

Tôn Zacs ®+ được ứng dụng công nghệ INOK ™  chống rỉ sét tốt như tôn INOX và ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm ( tôn lạnh). Tôn ZACS ®+ Công Nghệ INOK ™ cấu tạo vi cấu trúc với 4 lớp bảo vệ ma trận hoàn hảo, ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít, vết trầy.

Đây là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu BlueScope Zacs thuộc tập đoàn BlueScope – Úc áp dụng công nghệ INOK ™ được  đăng ký bản quyền phát minh.

Tham khảo thêm : Cách phân biệt tôn lạnh và tôn kẽm


Sponsor Ads


About NS BlueScopeZacs Nam Freshman   NS BlueScopeZacs Việt Nam

1 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, May 19th, 2019, From Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam.

Created on Jun 7th 2019 20:34. Viewed 377 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.