Articles

Tìm hiểu về tôn lạnh bluescope zacs

by NS BlueScopeZacs Nam NS BlueScopeZacs Việt Nam

Tôn lạnh là gì ?

Tôn lạnh – một trong các loại vật tư không thể thiếu trong kiến thiết xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp ngày nay. Đặc biệt được dùng nhiều trong mọi khu công trình lợp mái nhà chống nóng, kiến thiết xây dựng nhà tiền chế, nhà xưởng, đây được xem như là vật liệu lợp mái với nhiều tính năng ưu việt nhất Lúc này.

Giới thiệu dòng sản phẩm tôn Zacs lạnh

Với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, tố chất chống ăn mòn cũng như tố chất chống nóng tuyệt vời gấp không ít lần so với các vật tư khác. Loại sản phẩm tôn Lạnh của bluescope steel việt nam là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình TM, công nghiệp hay chung cư, hợp với thị phần Nước Nhà với các tính năng nổi bật:

Chống ăn mòn cao: Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của BlueScope Zacs Lạnh đã kéo cao khả năng chống ăn mòn. Loại sản phẩm của Bluescope Zacs – Tôn Zacs lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ gây ra một màng ngăn cách cơ học chống lại các tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên trong điều kiện kèm theo khí hậu không giống nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ đảm bảo điện hoá hy sinh cho sắt kẽm kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây nên các hợp chất bảo đảm tại các mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh BlueScope tôn zacs màu phong thủy luôn rất có thể chống ăn mòn vượt trội hơn khi đối chiếu với tôn kẽm và tôn lạnh thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả: BlueScope Zacs Lạnh là 1 trong những vật tư kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật tư khác ví như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái ít hơn làm cho bên ở nhà ở hay khu công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn Zacs Lạnh, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho khu công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật tư khác.
Lớp bảo đảm đặc biệt quan trọng : BlueScope Zacs® Lạnh của Doanh Nghiệp bluescope lysaght Việt Nam với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt loại sản phẩm, cùng với công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho loại sản phẩm tôn lạnh zacs có độ bền tiêu biểu với chế độ bảo hành 10 năm. Đặc biệt, với lớp xử lý chống oxy hoá (chống sẫm màu) và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn luôn được sáng bóng và chống nóng hiệu quả giúp cho bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ.


Sponsor Ads


About NS BlueScopeZacs Nam Freshman   NS BlueScopeZacs Việt Nam

1 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, May 19th, 2019, From Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam.

Created on May 21st 2019 03:33. Viewed 542 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.