Articles

Giới thiệu tổng quan về công ty Bluescope Steel Việt Nam

by NS BlueScopeZacs Nam NS BlueScopeZacs Việt Nam

BlueScope là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng và giải pháp về thép, xà gồ bluescope, tập trung chuyên sâu trong ngành thiết kế xây dựng toàn cầu.

Thế mạnh mẽ của BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang xuất hiện, với hơn 100 Doanh Nghiệp đặt ở 17 quốc gia, tuyển dụng 16,000 nhân viên cũng đã phục vụ hàng ngàn người tiêu dùng trên quốc tế.

Những di sản của cty TNHH bluescope steel Nước Ta được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập. Hoạt động Marketing Thương mại của chúng tôi đã và đang được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của các đối tác, mạng lưới và các danh hiệu toàn cầu. Sự thành công xuất sắc của chúng tôi góp phần giúp chúng tôi đứng vững trên mọi thị phần. Nhiều Công Ty trong số những khách hàng của chúng tôi là các Công Ty Fortune 500. Thông qua việc tối ưu giai đoạn gây dựng, chúng tôi đã và đang giúp người tiêu dùng nhận ra họ rất có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi làm việc với chúng tôi.

tiêu chuẩn tăng trưởng của Bluescope

Lịch sử phát triển của BlueScope còn được gây dựng trên những giao ước mà chúng tôi luôn tín nhiệm và theo đuổi. Đó là:

– người tiêu dùng là bạn đồng hành

– Con người là sức mạnh

– Cổ đông là nền tảng

– Cộng đồng là nhà

kỹ thuật lợp mái tôn hàng đầu hiện nay

Những giao ước này là cam kết của chúng tôi với khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

đó là những giá trị và cách chúng tôi hoạt động sản xuất Marketing Thương mại ở bất kể đất nước nào.

Sức mạnh mẽ của BlueScope còn được xây dựng bởi những danh hiệu được công nhận toàn cầu như thép mạ màu Colorbond®, Clean Colorbond®, thép mạ Zincalume®, BlueScope Zacs và mặt hàng thép mạ Lysaght®, cùng theo đó còn có các giải pháp nhà thép tiền chế Theo luồng thông tin có sẵn đến như Butler® và Varco Pruden® và các loại tôn bluescope khác.

mục đích của Doanh Nghiệp

  1. bảo đảm an toàn trong lao động

an toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu tại BlueScope. Toàn thể tập đoàn lớn, từ nhà máy sản xuất, mạng lưới hệ thống cung cấp cho đến văn phòng, mục tiêu của chúng tôi là không có thương tật.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu không thương tật – một niềm tin cốt lõi là không ai bị thương tật trong giai đoạn làm việc hàng ngày.Bao hàm trong mục đích này là không có thương tích dù nhỏ.

  1. Con người là sức mạnh.

thành công xuất sắc của chúng tôi đến từ con người. Chúng tôi tạo ra thiên nhiên và môi trường làm việc đảm bảo an toàn và thoải mái. Chúng tôi có nghĩa vụ nghiêm túc trong lĩnh vực sức khỏe thể chất và bảo đảm an toàn. Quản lý điều hành đảm bảo an toàn và sức khỏe thể chất là yếu tố quan trọng trong quy trình tiến độ ra quyết định hành động của chúng tôi.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu không thương tật – một niềm tin cốt lõi là không ai bị thương tật trong quy trình tiến độ làm việc hàng ngày.Bao hàm trong mục đích này là không còn thương tích dù nhỏ.

Xem thêm >> mẫu mái tôn đẹp nhất năm 2019


Sponsor Ads


About NS BlueScopeZacs Nam Freshman   NS BlueScopeZacs Việt Nam

1 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, May 19th, 2019, From Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam.

Created on May 27th 2019 20:57. Viewed 634 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.