Articles

Hướng dẫn cách dùng cao Hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả!

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Sử dụng cao hồng sâm không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm, bên cạnh đó còn có tác dụng tuyệt vời đó là chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

mua Cao hồng sâm Hàn Quốc uy tín nếu biết dùng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời đến sức khỏe. Ngược lại nếu dùng không đúng cách hoặc lạm dụng sẽ gây hại cho sức khỏe, khiến cơ thể khó chịu và gây ra nhiều tác dụng phụ khác. Vì thế, trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho các bạn cách uống cao sâm đúng cách:
Nên dùng loại cao hồng sâm nào?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cao hồng sâm Hàn Quốc, mỗi loại đều có khác biệt riêng về hãng sản xuất, chất lượng, hàm lượng Saponin, dược liệu bổ sung,... Vì thế, bạn cần phải tham khảo nhiều thông tin để lựa chọn xem mình nên dùng loại nào:

[IMG] 

Hướng dẫn cách dùng cao Hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả!

1. Cao hồng sâm 6 năm tuổi

Cao sâm Hàn Quốc trên thị trường chủ yếu là loại thông thường, đó là cao chiết xuất từ 10%, 20%,.. 90% hồng sâm và bổ sung thêm các loại thảo dược thiên nhiên Hàn Quốc. Đa số khách hàng đều mua loại này về dùng để bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe nước sâm daehan .

Cao thường có thêm mật ong và siro đường nên vị khá ngọt và dễ uống, thích hợp với nhiều đối tượng. 

Tuy nhiên, đối với bệnh nhân bị tiểu đường thì không khuyên dùng. Vì một số sản phẩm cao sâm có pha hàm lượng đường cao, khi dùng lâu dài có thể gây ra tăng đường huyết.

2. Cao hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi

Đây là dạng cao sâm 6 năm tuổi với chiết xuất 100% từ hồng sâm, không hề có thêm dược liệu, mật ong hay đường. Với loại cao này, có thể dùng cho cả người tiểu đường lẫn cao huyết áp đều rất tốt. Vì nó có công dụng là giảm huyết áp và đường huyết trong máu.

Cao sâm nguyên chất Hàn Quốc thường có vị rất đắng, vì thế, với người bình thường khi dùng sản phẩm này thường phải pha thêm mật ong hoặc đường cho dễ uống.

cách sử dụng cao hồng sâm
2. Nên uống cao hồng sâm vào lúc nào?
Cách dùng cao hồng sâm mang lại hiệu quả tốt đó là uống đều đặn hàng ngày để các chất dinh dưỡng trong cao được hấp thụ từ từ, việc sử dụng thất thường có thể đem lại hiệu quả không mong muốn mua kẹo sâm Hàn Quốc loại không đường .

Sâm có tác dụng tập trung não bộ, gây hưng phấn thần kinh, cho đầu óc tỉnh táo. Chính vì thế, uống cao sâm vào buổi tối sẽ gây mất ngủ tạm thời. Lời khuyên là bạn không nên uống vào buổi tối, từ sau 19h, để tránh trường hợp gây trằn trọc, khó khủ. Chỉ nên dùng cao sâm vào buổi sáng và buổi trưa, đặc biệt dùng buổi sáng là tốt nhất.

Cao nhân sâm nên uống trước bữa ăn từ 15-20 phút. Đây là thời điểm dạ dày bạn hầu như trống rỗng, điều này giúp hệ tiêu hóa hấp thu tối đa các hoặt chất Saponin và các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Nếu quên dùng trước bữa ăn, bạn cũng có thể dùng sau bữa ăn từ 45-60 phút.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Oct 10th 2019 04:25. Viewed 274 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.