Articles

5 Cách nâng cao mũi uy tín thon gọn không cần phẫu thuật

by Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

Các biện háp nâng cao mũi uy tín thon gọn không cần phẫu thuật này đối với những người không có tíh kiên trì sẽ rất khó để thực hiện.
>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn
>>> Xem thêm: nâng mũi sline cấu trúc
>>> Xem thêm: nâng mũi sụn tự thân cho nam

phẫu thuật nâng mũi hiệu quả nhờ trang điểm

Trang điểm được biết đến là mẹo nhỏ để thẩm mỹ nâng mũi đẹp được cac chị em ưa chuộng sử dụng sẽ giúp đánh lừa thị giác bởi các lớp make up.
Sử dụng phấn sậm màu thoa đều 02 đường mỏng ở 2 bên sống mũi và tán đều lên cánh mũi. Tiếp theo sử dụng highlight sáng mùa để tạo màu cho vùng chữ T trở nên nổi bật hơn. Cuối cùng sử dụng phấn phủ để tán đều khắp gương mặt sẽ giúp cho chiếc mũi cao thon gọn và gương mặt trông uy tín hơn mà không cần nâng mũi thẩm mỹ.
thẩm mỹ nâng mũi đẹp nhờ bột mì
Chuẩn bị: bột mì và keo dính. Thêm 1 chút chất tạo màu da và nhào thành khối. Lấy 1 lượng nguyên liệu vừa đủ, đắp lên vùng sống mũi, vuốt cho phẳng.
Lấy hỗn hợp bộtmì và keo dính vào da, hòa thêm 1 ít nguyên liệu tạo màu có màu gần với màu da nhất. Sau đó trang điểm để che đi phần nguyên liệu vừa đắp và cuối cùng chiêm ngưỡng sự kết quả.
Cách phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng thìa
Theo các chuyên gia , 01 trong những cách thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là nhờ sử dụng thìa để thu nhỏ cánh mũi giúp cho sống mũi trở nên cao hơn.Chuẩn bị 02 chiếc thìa inox sạch và ngâm trong nước nóng cho đến khi thìa có độ nóng vừa phải. Tiếp đó áp 2 chiếc thìa nóng vào sát cạnh chân mũi và vuốt nhẹ từ cánh mũi lên đến vùng đỉnh mũi cho đến khi thìa còn ấm.
Cách thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên bóp cánh mũi
Cũng theo các chuyên gia việc bóp cánh mũi sẽ giúp nâng cánh mũi tốt hơn, sử dụng hai ngón tay trở để lên toàn bộ hai cánh mũi nhấn với lực nhẹ nhàng trong khoảng 30 giây rồi thả ra.
Mỗi ngày thực hiện từ 5-10 phút sẽ giúp nâng cao sống mũi uy tín 01 cách uy tín nhất. Ngoài ra thực hiện cách massage cánh mũi để thu gọn mũi uy tín nhất. Massage cũng là 01 trong những cách nâng sống mũi tư nhiên dễ thực hiện nhất. Chỉ cần sử dụng các ngón tay để massage theo nguyên tắc như vuốt lên cao rồi kéo xuôi xuống dưới và ép nhẹ hai bên, cách này sẽ áp dụng cho thứ tự ở các vị trí như sống mũi,đầu mũi, cánh mũi.
Làm sống mũi cao tốt bằng tiêm chất làm đầy
dr. sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo sống mũi cao, thẳng, hình dáng như mong muốn.
Ưu điểm: thẩm mỹ nâng mũi, tạo mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp đẹp, không đau đớn, không phẫu thuật.
Nhược điểm: tốt chỉ duy trì được từ 1,5 đến 3 năm và sẽ tạo ra nhiều biến chứng nếu sử dụng chất làm đầy không tốt.


Sponsor Ads


About Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Freshman   Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

7 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Oct 30th 2018 04:11. Viewed 455 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.