Articles

Cắt mắt 2 mí hàn quốc ở đâu đẹp nhất?

by Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

Cắt mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ “hút” phái đẹp gần đây. Dành cho những người mắt 1 mí, không rõ nếp mí, có tình trạng da thừa bọng mỡ, cắt mí mắt đem lại một đôi mắt tươi trẻ, 2 nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, đây là băn khoăn của không ít chị em.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

>>> Xem thêm: sửa lại mắt 2 mí

Cắt mí mắt được thực hiện tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Sở hữu đôi mắt to tròn hai mí là mong ước của các chị em. Một đôi mắt hai mí giúp bạn gái sở hữu khuôn mặt có hồn có sức hút.

Cắt mí là một tiểu phẫu không cần can thiệp nhiều, ít khó chịu và không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên, không vì thế mà tùy tiện trong việc chọn địa chỉ thực hiện. Bởi quanh mắt có nhiều dây thần kinh, vùng da quanh mắt mỏng, nhạy cảm. Dù là đơn giản, thì cắt mí cũng rất cần thực hiện tại cơ sở đảm bảo uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại và quy trình thực hiện khoa học đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long là địa chỉ được đông đảo chị em tin chọn, mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất, đem lại sự yên tâm với chất lượng dịch vụ của bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long rất an toàn:

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí hàn quốc

Bước 1: Khách hàng đăng ký cắt mí sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng da chùng, da thừa, mức độ sụp mí và qua đó mà tư vấn cho khách hàng phương pháp tốt nhất.

Bước 2 : Bác sĩ sẽ chuẩn bị các thao tác chuẩn bị cắt mí cần thiết: kiểm tra y tế cũng như chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật, khử trùng sạch sẽ.

Bước 3 : Bác sĩ sẽ tiến hành đo độ rộng của mi mắt, sau đó sẽ vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt.

Bước 4 : Khách hàng được gây tê tại chỗ để nhẹ nhàng và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5 : Bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser nhằm hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật.

Bước 6: Sau cắt mí, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới bằng sự khéo léo, tỉ mỉ để sau cắt mí không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ.

Sau cắt mí, đôi mắt tinh anh tươi tắn hơn nhiều (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Sau khi thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long, chị Mai Hằng chia sẻ: “Tôi 35 tuổi, nhưng trông già hơn nhiều so với tuổi. Được bạn giới thiệu, cũng khá đắn đo, sau mới quyết định đến thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long. Phải nói là không phải ân hận 1 chút nào, mắt rất đẹp, bạn bè mình ai cũng nhờ tư vấn địa chỉ cắt mí.”

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn đọc chia sẻ hữu ích. Chúc bạn gái sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện, có đôi mắt hai mí tươi trẻ, tự nhiên.


Sponsor Ads


About Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Freshman   Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

7 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Sep 27th 2017 22:39. Viewed 795 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.