Articles

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp

by Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

Đôi mắt đẹp được coi là cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của các bạn gái. Tuy nhiên, đôi mắt 1 mí, nhỏ, nông sẽ khiến cho gương mặt của các bạn gái thiếu linh hoạt và mang đến ánh nhìn thiếu thiện cảm cho người đối diện. Để khắc phục tình trạng này, bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp đơn giản mà hữu ích, nhanh chóng mang đến đôi mắt 2 mí long lanh, tròn đẹp.

>>> Xem thêm: nhấn mắt 2 mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và nâng cơ mi bằng chỉ thẩm mỹ, vì vậy khi mở mắt sẽ hình thành một mí mắt mới tự nhiên như thật.

Hơn nữa đây là kĩ thuật thẩm mỹ mắt vô cùng đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực.

Ưu điểm vượt trội công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Sau khi phẫu thuật, mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, giúp mắt to, đẹp hoàn hảo

Công nghệ hiện đại: Thiết bị, đặc biệt là dụng cụ bấm mí và chỉ tự tiêu được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hiệu quả lâu dài: Mắt 2 mí sau khi phẫu thuật duy trì được lâu dài (10-15 năm). Tuy nhiêu, nếu như không thích mắt 2 mí, khách hàng có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như ban đầu.

An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Ai có thể bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

>>> Xem thêm: sửa lại mắt 2 mí không đẹp

- Những người dưới 30 tuổi là độ tuổi tốt nhất để tiến hành bấm mí

- Người có mắt 1 mí

- Mắt 2 mí nhưng không rõ ràng

- Mắt không cân đối, 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu về bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, trong đó có Bác sĩ Vương Khánh Long là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cắt, bấm mí tại TPHCM.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn liên kết với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng của Thái Lan, Hàn Quốc và Singapore, liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng.


Sponsor Ads


About Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Freshman   Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

7 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Aug 29th 2017 22:14. Viewed 678 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.