Articles

Có cách chữa bệnh trĩ không cần phẩu thuật không?

by Thuốc chữa Bệnh trĩ Thuốc chữa bệnh trĩ
Nhiều người nghĩ rằng: Chỉ có phẫu thuật cắt trĩ mới là cách điều trị bệnh trĩ triệt để, song điều đó không hoàn toàn đúng. 3 cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật sau đây là điều người bệnh nên biết để đối phó với bệnh trĩ một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí.


Các cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay:

- Dùng thuốc tây y

Đây là cách chữa trĩ đơn giản tại nhà áp dụng cho các trường hợp bệnh trĩ độ nhẹ, chưa có các biến chứng nguy hiểm. Người bệnh có thể áp dụng các loại thuốc như thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đắp hậu môn với tác dụng kháng khuẩn, co thắt búi trĩ,... Người bệnh cần dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không tự ý sử dụng hay ngưng dùng thuốc.

- Áp dụng các bài thuốc dân gian

Chữa bệnh trĩ theo kinh nghiệm dân gian là cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật vừa đơn giản lại an toàn và hiệu quả, đó là lý do tại sao với các triệu chứng trĩ nhẹ, người bệnh được khuyên nên áp dụng phương pháp này. Bài thuốc chữa trĩ từ rau diếp cá, đu đủ xanh, cây thiên lý, thầu dầu tía, lá bỏng hay lá vông nem,… đều cho kết quả tốt, người bệnh có thể tham khảo áp dụng.

- Chữa trĩ bằng cách thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày

Ngoài ra người bệnh cũng có thể áp dụng cách chữa bệnh trĩ đơn giản bằng cách thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể là nên bổ sung chất xơ, uống nhiều nước mỗi ngày, tránh táo bón. Đồng thời, không đứng hoặc ngồi quá lâu trong 1 tư thế. 

Những cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật thực sự rất dễ áp dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài.


Sponsor Ads


About Thuốc chữa Bệnh trĩ Junior   Thuốc chữa bệnh trĩ

1 connections, 0 recommendations, 7 honor points.
Joined APSense since, April 3rd, 2018, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 20th 2018 22:21. Viewed 552 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.