Articles

Căng da bụng thẩm mỹ có nguy hiểm không

by Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

Ngoài tuổi tác thì hầu hết chị em phụ nữ sau khi sinh đều phải chịụ tình trạng bụng mỡ và da bụng chùng, chảy xệ. Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ và da thừa vùng bụng do tuổi tác, chế độ ăn uống và tình trạng da bụng chảy sệ gây ra.

Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ hiện là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng hai săn chắc, thon gọn và quyến rũ, không để lại sẹo, không đau, và an toàn. Nhưng khi nhắc tới phẫu thuật nhiều người vẫn không khỏi lo lắng không biết phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ có nguy hiểm không, có gây xâm lấn hay biến chứng gì không?

Vậy thực sự phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ an toàn thế nào và phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ có nguy hiểm không?

Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ là phương pháp tạo hình thành bụng được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Bạn sẽ an tâm và không cần lo lắng về vấn đề phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ có nguy hiểm không nữa.

Ưu điểm của phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

>>> Xem thêm: căng da bụng giá bao nhiêu

- Thành bụng săn chắc, thon gọn, tạo hình rốn đẹp, cân đối
- Tạo vòng eo căng, bụng phẳng đầy quyến rũ.
- Giải quyết ngay lập tức tình trạng tình trạng da chùng, bụng mỡ
- Không gây nguy hiểm, không đau trong suốt quá trình phẫu thuật.
- Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày
- An toàn cao và là phương pháp phẫu thuật thành bụng được áp dụng trên toàn thế giới.
- Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị, giúp đạt kết quả như ý
- Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện đạt chuẩn của bộ y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ và an toàn cho bạn.
- Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long an toàn vì đây là phẫu thuật nội soi, không gây ảnh hưởng đến các mô mềm và dây thần kinh nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, giảm đau cho bạn.

Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ đặc biệt được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị mang lại an toàn cao cho bạn.

>>> Xem thêm: hút mỡ bụng ở tphcm

Bác sĩ Long sẽ tiến hành phẫu thuật theo thông số đã được đo vẽ và xác định từ trước, sau đó loại bỏ phần mỡ và da dư kết hợp thắt cơ bụng để cố định thành bụng và tạo eo. Lỗ rốn mới sẽ được tạo hình mới như ý và được dời về đúng vị trí đã được đánh dấu. Sau cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ và băng ép lại. Sau khi tháo băng ép bạn sẽ có một vòng hai săn chắc, lỗ rốn được đặt đúng vị trí và tạo hình eo thon, đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề cao, góp phấn giúp việc phẫu thuật đạt kết quả tốt và đem lại an toàn cho sức khỏe của bạn.

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người


Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền tại tphcm


Sponsor Ads


About Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Freshman   Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

7 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Sep 25th 2017 23:20. Viewed 541 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.