Articles

Phau thuat nang nguc chay xe khong khau da an toan

by Dr Huy Giang Dr Huy Giang đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không khâu da cải thiện vòng 1 sa trễ kém thẩm mỹ mang lại bầu ngực căng tròn săn chắc như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Bác sĩ sử dụng công nghệ mới nhất nâng ngực nội soi không khâu da. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn nhất hiện nay với kỹ thuật nội soi ít xâm lấn, ít đau, hạn chế tối đa việc để lại sẹo và kết quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật treo ngực sa trễ

Bác sĩ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ ở phía trên bầu ngực. Sau đó điều chỉnh thay đổi kích thước để đưa bầu ngực lên cao đúng vị trí và loại bỏ phần da thừa, da chùng nơi bầu ngực để vòng 1 căng tròn tự nhiên. 

Phẫu thuật nâng ngực đặt túi

Nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng ngực chảy xệ và teo nhỏ. Lúc này phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được kết hợp với nâng ngực đặt túi để tăng kích cỡ vòng 1 căng tròn, săn chắc.  

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu?

Thẩm mỹ Dr Huy Giang là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực được thực hiện tại bệnh viện đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của bộ Y tế. Nâng ngực chảy xệ tại Dr Huy Giang được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay để các chị em lấy lại vóc dáng gợi cảm thời còn son.

- Nâng ngực chảy xệ được trực tiếp thực hiện bởi người đứng đầu là Thạc sĩ Bác sĩ Đinh Huy Giang, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tạo hình cùng với đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sở hữu bầu ngực mềm mại và căng tròn tự nhiên. 

– Dr Huy Giang sử dụng túi ngực chính hãng. Chất liệu túi độn cao cấp, siêu bền, có độ tương thích cao và ngăn ngừa hiệu quả biến chứng co thắt bao xơ sau nâng ngực, bảo hành túi ngực trọn đời.

– Sau nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu và luôn theo dõi sát sao quá trình lành thương cho tới khi bầu ngực đẹp ổn định.
Sponsor Ads


About Dr Huy Giang Senior   Dr Huy Giang đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực

67 connections, 3 recommendations, 765 honor points.
Joined APSense since, April 5th, 2021, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 24th 2021 04:01. Viewed 404 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.