Articles

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tiền tại tphcm

by Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp nâng cao sống mũi chủ yếu bằng sụn tự thân, với công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng có thể xảy ra như mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bỏng đỏ, đau rát khi sờ vào. Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi S line cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo và không để lại di chứng.

>>> Xem thêm: nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu


Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Mỗi cơ sở thẩm mỹ tại Tphcm lại đưa ra một mức giá khác nhau cho dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Long, nâng mũi bằng sụn tự thân có giá 25-30-40 triệu. Với mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các bác sĩ có trình độ và tay nghề cao, có lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về nâng mũi trực tiếp thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo, linh hoạt, cũng với đó là sự tỉ mí, cẩn trọng của các bác sĩ, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả nâng mũi khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Long.


Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

>>> Xem thêm: nâng sống mũi hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi bằng sụn tự thân thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp bạn cải thiện lại chiếc mũi của mình. Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sụn tự thân là sụn của chính cơ thể bạn, thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn.... Loại sụn này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, dùng để bảo vệ đầu mũi nên sẽ không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn hoặc xảy ra biến chứng ngoài ý muốn.


Giải đáp nâng mũi bằng sụn tự thân có giá bao nhiêu ?

>>> Xem thêm: chi phí nâng sống mũi

Việc nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn hay không cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn một địa chỉ nâng mũi như thế nào. Theo các chuyên gia thẩm mỹ,để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, giúp bạn hạn chế được các biến chứng sau khi phẫu thuật, tốt nhất bạn nên chọn một cơ sở đã có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ và y tá có trình độ và lâu năm kinh nghiệm, cùng với đó là cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn


Sponsor Ads


About Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long Freshman   Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Long

7 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, November 3rd, 2016, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Sep 11th 2017 23:25. Viewed 572 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.