Articles

Pha thai bon tuan tuoi bang thuoc bao nhieu tien

by Huang Anginee Health and medical

Phá thai bằng thuốc là phương pháp loại bỏ thai nhi đơn giản, kín đáo được nhiều chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, lúc đã mang thai ở tuần thứ 4 thì nhiều chị em băn khoăn không nhìn thấy phá thai bằng thuốc được không cũng như phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền? Vậy để giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng các chuyên gia http://phongkhamaumyviet.vn/phong-kham-phu-khoa-o-binh-duong-uy-tin-2128.html của chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Lúc nào thì buộc phải phá thai bằng thuốc cũng như thai 4 tuần tuổi phá bằng thuốc được không?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp được sử dụng khá rộng rãi bởi sự an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, không ít chị em vì không hiểu rõ cũng như chủ quan cho rằng phương pháp này rất an toàn phải đã tự ý mua thuốc về nhà phá thai. Từ đó, gây băng huyết, sót thai,… thậm chí tử vong do không được biết cũng như cấp cứu kịp thời.

Vậy lúc nào buộc phải phá thai bằng thuốc?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, không phải sử dụng các thiết bị y tế để đưa vào tử cung thai phụ để loại bỏ thai nhi. Do đó, phương pháp này tránh được những biến chứng nguy hiểm như: Thủng tử cung, rách cổ tử cung, nhiễm trùng,…

Các chuyên gia nói rằng, cách phá thai bằng thuốc tuy đơn giản cũng như an toàn hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên, không cần thai phụ nào cũng sẽ áp dụng phương pháp này. Thuốc phá thai chỉ áp dụng cho những tình trạng đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây.

Đối với thai nhi: Thai nhi dưới 7 tuần tuổi cũng như đã đi vào tử cung.

Đối với thai phụ:

Thai phụ không mắc các bệnh lý về máu khó đông, gan, thận, tắc mạch, thiếu máu, viêm nhiễm phụ khoa,…

Không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Không sử dụng corticoid trong thời gian dài.

Không mang thai ngoài tử cung và không đặt vòng tránh thai.

Qua đó thường thấy, thai nhi 4 tuần tuổi hoàn toàn sẽ phá thai bằng thuốc. Đối với thai phụ nếu như không đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên thì không được phá thai bằng thuốc. Trường hợp cố tình sử dụng sẽ gặp các biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót nhau, sót thai,… cũng như thậm chí đe dọa đến tính mạng chị em.

2. Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản và không trực tiếp can thiệp vào tử cung, nhưng phương pháp này vẫn thường có nguy hiểm với tác dụng phụ của thuốc như: Dị ứng thuốc khiến chị em nổi mề đay, ngứa, choáng, đau bụng, mệt mỏi, tụt huyết áp,…

Phương pháp này chỉ thực sự đảm bảo an toàn khi:

Thai đã chết và bị đẩy ra ngoài hoàn toàn

Không sót nhau, sót thai và gây ra nhiễm trùng,…

Từ đó thường thấy, phá thai bằng thuốc khá an toàn, không dẫn đến đau đớn nhiều cho thai phụ và ít để lại biến chứng về sau. Nhưng để chắc chắn điều đó thì chị em phải thực hiện phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia tại website https://www.linkedin.com/pulse/pha-thai-toan-tai-dau-o-dong-nai-anginee-huang/ nói rằng, hiện nay chưa có mức chi phí cụ thể trong trường hợp phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc. Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác hay như:

Sức khỏe thai phụ: nếu kiểm tra thấy thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì bác sĩ cần tiến hành điều trị bệnh trước mới có khả năng tiến hành phá thai bằng thuốc. Do đó, mức chi phí cũng thường bao gồm cả phần này.

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng tốt với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thì chi phí có thể cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng.

Dịch vụ mà bạn lựa chọn: nếu như chị em yêu cầu lựa chọn dịch vụ chăm sóc đặc biệt thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với dịch vụ bình có thể.

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, chị em tuyệt đối không vì vấn đề chi phí mà chọn những cơ sở kém chất lượng, hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bảo bảo sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 2nd 2018 03:16. Viewed 579 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.