Articles

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có được không

by Phương Thảo Khám và điều trị bệnh sùi mào gà
Thông chủ yếu thời gian có thai 4 tuần tuổi ,các bà mẹ sẽ cảm thấy vui vẻ vì chuẩn mới bị có khả năng thêm 1 thành viên mới với gia đình . Tuy vậy, tới các hiện tượng những thai ngoài ý muốn thì thay vì vui mừng, chị tôi thường cảm thấy hoang mang, lo lắng vì hay không thể giữ lại đứa trẻ này. Điều đầu tiên mà một số chị em đều nghĩ đến việc lựa chọn biện pháp phá thai 4 tuần tuổi thế nhưng lại chần chừ vì không biết phá thai bằng thuốc 4 tuần có được không? Những chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa đại đông bên dưới sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.
Sự phát triển của thai nhi 4 tuần tuổi
Ở tuần thứ 4 thai nhi mới hoàn thành hành trình từ ống dẫn trứng tới tử cung hoặc chỉ mới là 1 hạt mầm bé xíu, có chiều dài khoảng 0,6mm. Phôi thành khi này mới bắt đầu hình thành 3 lớp ngoại bì, trung bì hoặc nội bì. Trong đó, ngoại bì thường trở thành hệ thống thần kinh, da ở, tóc,..còn trung bì sẽ phát triển thành tim, bộ phận sinh dục, tuần hoàn, khung xương,…và nội bì có khả năng phát triển thành phổi, ruột, gan, tuyến tụy hoặc tuyến giáp. Thế nhưng tất cả những sự phát triển này mới ở giai đoạn đầu, bởi thế thai nhi chưa thành hình hài và chưa có thể sự phát triển hầu hết, mối liên hệ tới cơ thể người mẹ chưa được thiết lập chặt chẽ. Do vậy, các hiện tượng những thai ngoài ý muốn, hay không thể giữ đứa trẻ lại thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật bỏ thai.

Sự phát triển của thai nhi 4 tuần tuổi
Phá thai bằng thuốc 4 tuần có khả năng được không?
Theo một vài bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám nam khoa đại đông thì phá thai bằng thuốc được áp dụng đến tình trạng thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã được xác định nằm trong buồng tử cung của đối tượng mẹ và thai phụ không còn có bất cứ 1 vấn đề gì về sức khỏe, đặc biệt là mắc những bệnh lý nguy hiểm như máu khó đông, vấn đề tim mạch,…vì vậy, trường hợp thai nhi 4 tuần tuổi có thể áp dụng giải pháp bỏ thai bằng thuốc. Tuy vậy, không phải tất cả tình trạng có thai 4 tuần đều được chỉ định bỏ thai theo giải pháp này mà nó còn căn cứ vào trường hợp sức khỏe của mỗi chị tôi. Do đó, hàng đầu thai phụ buộc phải đến cơ sở y tế hay phòng khám đa khoa phá thai uy tín, chất lượng chữa rong kinh sau khi hút thai để được các bác sĩ thăm khám, thực hiện một vài xét nghiệm cần thiết để tư vấn giải pháp phù hợp. Nếu có phá thai bằng thuốc 4 tuần thì chị mình bắt buộc thực ngày nay trung tâm y tế để đảm bảo an toàn, tránh các tai biến đáng tiếc xảy ra.
Tư vấn phá thai bằng thuốc 4 tuần tại cơ sở y tế
Phá thai bằng thuốc 4 tuần như thế nào?
Rất trình phá thai bằng thuốc 4 tuần tại dịch vụ y tế thường được thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: kiểm tra tổng quát sức khỏe cho thai phụ để chắc chắn không còn vấn đề gì về sức khỏe ảnh hưởng với quá trình phá thai.
Bước 2: một vài bác sĩ sẽ với thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất để làm cho bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.
Bước 3: sau 48 giờ, thai phụ có khả năng được uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 để co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra bên ngoài. Khi này, thai phụ có thể bắt đầu có thể những hiện tượng như đau bụng dữ dội, ra máu nhiều, cơ thể mệt mỏi. Tùy vào từng trường hợp, nếu như thai phụ không chịu đựng được cơn đau, bác sĩ thường với sử dụng một lượng thuốc bớt đau phù hợp.
Bước 4: tiến hành khám lại đến thai phụ để kiểm tra kết quả hay hướng dẫn thai phụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.
Trên đây là những thông tin có khả năng phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc bản về vấn đề phá thai bằng thuốc 4 tuần. Chị mình mang thai 4 tuần tuổi bắt phải bỏ thai thường tới phòng khám nam khoa đại đông tại để được một vài chuyên gia thăm khám hay thực hiện giải pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc an toàn, không dẫn đến đau, không để lại di chứng.


Sponsor Ads


About Phương Thảo Freshman   Khám và điều trị bệnh sùi mào gà

1 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, August 8th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Feb 25th 2018 21:12. Viewed 597 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.