Articles

Chi phi pha thai bang thuoc bao nhieu tien

by Phong kham thai ha phongkhamthaiha

Ngày nay, tỉ lệ chị em phá thai bằng thuốc tăng ngày càng cao nếu không may mang thai ngoài ý muốn. Giải pháp này có khả năng thành công lên đến 90% ca điều trị, làm giảm hệ lụy cũng như các tác động ngoại khoa đến cơ quan sinh sản chị em. Tóm lại, thuốc phá thai giá bao tiền và dùng thế nào đúng cách. Hãy cùng các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Thái Hà tìm hiểu về thuốc phá thai bao nhiêu tiền và sử dụng thế nào hiệu quả.

Một số dạng thuốc phá thai có bán thời điểm này

Bốn loại thuốc phá thai tuy nhiên tại VN chỉ có 2 loại được dùng rộng rãi, được đưa vào dùng từ tháng 3/2004.

  • Dạng thuốc thứ nhất có công dụng gắn kết chất thụ cảm recepto, làm thoái hóa chất niêm mạc và làm mềm tử cung, ngăn chặn ảnh hưởng của prrosgesterone lên tử cung. Vì vậy, bào thai sẽ tự động bong ra khỏi tử cung.

  • Dạng thuốc thứ 2 chứa prostaglandine có công dụng kích thích, tăng cường sự co bóp tử cung từ đó tống thai ra ngoài.

  • Muốn phá thai hoàn tất cần phối hợp cả 2 dạng thuốc này, vì vậy quá trình phá thai sẽ được chia ra làm 2 lần uống thuốc. Viên thuốc đầu tiên làm dừng sự tiến triển của thai và viên thuốc tiếp theo giúp đẩy thai chết lưu ra ngoài. Một vài hậu quả có thể xảy ra khi phá thai bằng thuốc như: băng huyết, sót thai, sót nhau thai, tim thai vẫn đập hoặc thai bị chết lưu trong buồng tử cung.

Thuốc phá thai giá hết bao nhiêu tiền

Hiện nay các loại thuốc phá thai được phân phối tại các hiệu thuốc trên khắp cả nước. nhưng mà, các chuyên gia khuyên nữ giới không nên tự tiện mua thuốc về uống tại nhà vì có thể gây nên các hậu quả nguy hiểm.

Có nhiều loại thuốc phá thai với nhiều giá khác nhau tùy vào từng dạng thuốc cũng như nơi phân phối. Thông thường mức giá rơi vào khoảng mấy chục nghìn đến khoảng tầm vài trăm nghìn. Vậy nên, chi phí không quá đắt đỏ nên nhiều chị em đã tự ý mua thuốc về uống tại nhà.

Xem thêm:

Một số khuyến khích khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng đối với tình huống thai dưới 7 tuần tuổi, thai không nằm ngoài tử cung, phụ nữ mang thai không mắc các căn bệnh về tim mạch, huyết áp, máu loãng, viêm nhiễm phụ khoa. Trường hợp trước khi uống thuốc nữ giới không được kiểm tra sức khỏe tổng thể và xác định lứa tuổi thai sẽ khá là dễ dẫn đến một vài hệ lụy nguy hiểm.

Thời gian sau phá thai bằng thuốc nữ giới sẽ bị ra máu từ 3 – 15 ngày đi kèm đau bụng tùy vào cơ địa mỗi người. Trong một vài ngày này, phụ nữ cần nghỉ ngơi và làm sạch vùng kín sạch sẽ, thay băng hàng ngày để hạn chế viêm nhiễm.


Sponsor Ads


About Phong kham thai ha Innovator   phongkhamthaiha

16 connections, 0 recommendations, 70 honor points.
Joined APSense since, June 23rd, 2017, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 23rd 2018 22:58. Viewed 791 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.