Articles

Uống thuốc phá thai 6 tuần tuổi

by đại đông Phá thai 4 tháng tuổi

hông thường, đối với trường hợp phá thai 6 tuần thì sẽ được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, để dùng thuốc phá thai 6 tuần có hiệu quả cao nhất, an toàn cho sức khỏe, thai phụ cần lưu ý đến việc lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo các yếu tố như trình độ bác sĩ, sự uy tín, chất lượng cũng như cách chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai.

CÁCH DÙNG THUỐC PHÁ THAI 6 TUẦN AN TOÀN


Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, thai 6 tuần tuổi đã vào trong tử cung, kích thước túi thai rất nhỏ, chưa có nhiều mối liên hệ với người mẹ nên việc đình chỉ thai nghén không gây nhiều biến chứng, sức khỏe và khả năng sinh sản của người mẹ không chịu nhiều ảnh hưởng.

Đối với thai nhi 6 tuần tuổi, thai phụ sẽ được chỉ định áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai nội khoa, chấm dứt sự phát triển của thai nhi, làm tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài một cách tự nhiên, hiệu quả lên tới 98%.

Quy trình uống thuốc phá thai 6 tuần an toàn được thực hiện như sau:

➢ Thăm khám tổng quát:

Kiểm tra tổng quát sức khỏe của thai phụ, điều kiện để có thể phá thai bằng thuốc là thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung và thai phụ đang không mắc các bệnh về máu, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tim mạch hoặc các vấn đề về thận...

➢ Uống thuốc phá thai:


Khi đã đạt yêu cầu, thai phụ sẽ được bác sĩ cho uống viên thuốc thứ nhất có tác dụng làm ngưng sự hoạt động của bào thai, làm cho lớp niêm mạc tử cung bị bong tróc ra. Lúc này, thai phụ sẽ được bác sĩ quan sát tình trạng trong 30 phút. Sau đó sẽ được cho về nhà.

Sau 48 tiếng kể từ khi uống viên thứ nhất, thai phụ sẽ được bác sĩ chỉ định uống tiếp viên thứ hai. Viên thuốc này có tác dụng kích thích tử cung co bóp để tống bào thai và lớp niêm mạc bị bong tróc ra ngoài. Lúc này thai phụ bắt đầu có các triệu chứng đau bụng, chóng mặt, ra máu kèm máu cục...

Sau đó thai phụ phải ở lại kiểm tra tình trạng sức khỏe, theo dõi mạch và huyết áp, nếu không có gì bất thường thai phụ sẽ được về nhà nghỉ ngơi.

➢ Kiểm tra kết quả:

Nếu không có gì bất thường, sau 14 ngày thai phụ trở lại cơ sở y tế để tái khám, kiểm tra kết quả.

 Khuyến cáo: Uống thuốc phá thai 6 tuần chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả khi thực hiện dưới sự chỉ dẫn và giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Nếu tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà có thể khiến thai phụ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai, thai lưu, vô sinh về sau…

PHÁ THAI 6 TUẦN BẰNG THUỐC AN TOÀN, KÍN ĐÁO – HÃY ĐẾN PHÒNG KHÁM ĐẠI ĐÔNG


 Để đảm bảo an toàn, kín đáo, thai phụ chỉ nên đến Phòng khám đa khoa Đại Đông (461 Cộng Hòa – P.15 – Q. Tân Bình – TP. HCM) để thực hiện phá thai 6 tuần tuổi. Đây là địa chỉ đình chỉ thai uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

➢ Phòng khám Đại Đông có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Không chỉ giỏi mà còn có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong mọi quy trình đình chỉ thai, giúp việc đình chỉ thai luôn đạt hiệu quả cao nhất.

➢ Phòng khám được đầu tư mạnh về máy móc thiết bị y tế: Tất cả đều hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Đức, Châu Âu…

➢ Thuốc phá thai chất lượng: Thuốc phá thai được sử dụng tại phòng khám đạt tiêu chuẩn GPP, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

➢ An toàn, kín đáo, nhanh chóng: Thủ tục nhanh gọn, không phải xếp hàng, không chờ đợi lâu, phục vụ chu đáo, tận tình, bảo mật thông tin.

➢ Chi phí hợp lý: Mặc dù là phòng khám chất lượng cao nhưng mọi chi phí tại phòng khám đều được niên yết theo quy định của nhà nước, được công khai rõ ràng trước khi tiến hành thủ thuật nên bạn có thể an tâm khi phá thai tại đây.

Để đăng ký khám và điều trị ở TP.Hồ Chí Minh, Phòng Khám Đại Đông là trung tâm khám bệnh uy tín bật nhất TPHCM.Điều trị dứt điểm, ít đau đớn và chi phí khám luôn rõ ràng. Các bác sĩ, chuyên viên tư vấn sẵng sàng lắng nghe khi các chị em đặt hẹn tại hệ thống online của website phòng khám.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ:

•          Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

•          Địa chỉ: 461 Cộng Hòa – P.15 – Q. Tân Bình – TP. HCM

•          Hotline: 02838 115688 hoặc 02835 921238 (tư vấn miễn phí 24/24)Sponsor Ads


About đại đông Junior   Phá thai 4 tháng tuổi

4 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, September 3rd, 2018, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 13th 2018 23:26. Viewed 615 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.