Articles

Co the tu chua tri sui mao ga bang thuoc khong

by Huang Anginee Health and medical

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh gây nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đời sống tinh thần ở cả nữ giới và nam. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Trong đó có phương pháp hỗ trợ trị bệnh bằng thuốc. Vậy có nên tự trị bệnh sùi mào gà https://phongkhamdakhoahongphong.vn/benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-han-hoan-toan-duoc-khong-4180.html bằng thuốc?

điều trị sùi mào gà bằng thuốc như thế nào?

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm có mức độ lây lan nhanh do virut HPV gây. Thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng. Sau thời gian trên, bản thân người bệnh bắt đầu xuất hiện các nốt u nhú, mụn thịt hình mào gà màu trắng hoặc hồng tươi ở bộ phận sinh dục, ở hậu môn, miệng, vòm họng, tay, chân...

nếu như không được nhìn thấy sớm cũng như hỗ trợ chữa bệnh đúng phương pháp sẽ dẫn tới những hệ lụy nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến vô sinh, ung thư.

Đối với những trường hợp bị sùi mào gà nhẹ, các bác sĩ https://benh-gan.com/chua-viem-gan-b-o-benh-vien-nao-tot-nhat-175.html chỉ định dùng thuốc để hỗ trợ chữa trị.

Phương pháp này có ưu điểm:

- Sử dụng thuốc để bôi trực tiếp lên Ở tại vùng da nhiễm bệnh nhằm hạn chế sự lây lan của virut HPV.

- Không can thiệt bằng phương pháp cắt, đốt nên không dẫn tới đau đớn và rất an toàn.

- Không tốn nhiều chi phí như các phương pháp khác.

Tuy nhiên, đối với các hiện tượng bệnh nặng hoặc nữ giới có thai, người mắc các bệnh HIV, tiểu đường,...Thì chẳng thể sử dụng phương pháp này.

Ala - pdt phương pháp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả cao

Hiện tại, Phòng Khám Hồng Phong http://suckhoedoisong.vn/kham-gan-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-quan-5-n144852.html đã áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT trong việc hỗ trợ điều trị cho nhiều người bệnh mắc bệnh sùi mào gà.

Nguyên lý hoạt động:

Phương pháp ALA - PDT sản sinh ra một lượng oxy singlet chiếu các tia cảm quang lên Ở tại vùng da nhiễm bệnh, nhằm loại bỏ và phá hủy cấu trúc gen của virut. Điều này thường khiến cho các khối sùi mào gà không có cơ hội phát triển cũng như lây lan sang các Ở tại vùng lân cận.

Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp trong việc hỗ trợ điều trị cho các trường hợp sùi mào gà mọc ở những vị trí nhạy cảm như môi lớn, môi trẻ con, cổ tử cung, dương vật,…mà không dẫn đến thương tổn đến các bộ phận này.

Ưu điểm của phương pháp ALA - PDT:

- Hiệu quả điều trị đạt đến mức tối đa.

- An toàn cũng như thân thiện với người bệnh.

- Hạn chế khả năng tái phát.

- Tổn thương rất nhỏ, không để lại sẹo.

- Quá trình thực hiện nhanh cũng như không làm đau đớn.

Với những ưu điểm trên, ALA-PDT là phương pháp tối ưu có thể mang đến cho bệnh nhân kết quả hỗ trợ trị bệnh khả quan nhất.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Aug 31st 2017 02:27. Viewed 1,057 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.