Articles

Trợ thủ đắc lực mùa dịch corona - giao dịch online cùng thẻ tín dụng VIB Online Plus

by Dung Vay.com Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ

Để chủ động phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid – 19) gây ra, nhiều người dân đã chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến, thanh toán online thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng, siêu thị…


Giao dịch điện tử lên ngôi

Mới đây, để giảm rủi ro lây nhiễm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona, Ngân hàng Nhà nước cũng khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch online thay vì giao dịch bằng tiền mặt.

Và theo ghi nhận, trong mùa dịch này, người tiêu dùng thành thị còn có xu hướng tăng mua sắm online trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) với nhiều mặt hàng từ khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay đến đồ gia dụng, đồ dùng thiết yếu... Một số dân công sở cũng đua nhau cài đặt ví điện tử hoặc ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking để hạn chế tiếp xúc, hạn chế dùng tiền mặt.

Gần 1 tháng nay, từ thời điểm hai cậu con trai của Nguyễn Thị Thanh Hồng (Gia Lâm – Hà Nội) được nghỉ học ở nhà tránh dịch bệnh, cả nhà chị ưu tiên chơi quanh nhà, hạn chế đi lại bên ngoài nên đặt đồ ăn giao tận nơi, mua hàng trên mạng nhiều hơn. Đồng thời, tất cả các giao dịch hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, internet… đều được chị Hồng thanh toán qua Internet Banking.

"Trên thực tế, trong những năm trở lại đây các thanh toán online cũng dần phổ biến hơn với nhiều người dân, đặc biệt là dân thành thị. Và trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 thì thanh toán không dùng tiền mặt được xem như một cách để mọi người ứng phó với dịch. Khi khách hàng không muốn tiếp xúc nơi đông người, phòng tránh lây lan mà các giao dịch với NH, thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ vẫn diễn ra… là dịp để thanh toán điện tử lên ngôi" – đại diện lãnh đạo ngân hàng cho biết.

Nhiều chuyên gia kinh tế cũng khuyến cáo người dân nên chuyển dần sang phương thức thanh toán số, TMĐT để hạn chế tối đa nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh, trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Để khuyến khích khách hàng giao dịch online, một số NH tiếp tục duy trì chính sách không thu phí đăng ký, phí duy trì dịch vụ qua Mobile Banking, Internet Banking…

VIB Online Plus – thẻ tín dụng dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến

Ngồi nhà mua sắm, nhận hoàn tiền thả ga khi đăng ký thẻ tín dụng VIB Online Plus thế hệ mới và sử dụng. Hãy tận hưởng cơn mưa ưu đãi từ chiếc thẻ thần kỳ này nhé.


  - Hoàn đến 6% cho giao dịch mua sắm online
  - Hoàn 500K đồng khi thỏa điều kiện chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ & tặng kèm nước rửa tay 500ml
  - Tặng ngay 300K đồng cho giao dịch lưu thông tin thẻ
  - Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ 105 triệu đồng

VIB đã “giải cứu” nhu cầu mua sắm trực tuyến của bạn thành công trong mùa dịch bệnh, bạn đã sẵn sàng tận hưởng?

tham khảo : thẻ trả trước quốc tế với nhiều ưu đãi độc quyền khi sử dụng thẻ.


Sponsor Ads


About Dung Vay.com Freshman   Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ

3 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, November 22nd, 2019, From TP Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Feb 28th 2020 20:04. Viewed 240 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.