Articles

Cũng tìm hiểu khái niệm: "Gạch Mosaic là gì?"

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Gạch Mosaic là gì? Đặc thù và bí quyết sử dụng dòng này thế nào, là băn khoăn chung của đa phần mọi người hiện nay. Sau đây Big House xin giải đáp một cách chi tiết nhất, song song với điều đó giới thiệu cho bạn những sản phẩm gạch mosaic Đồng Tâm làm đẹp ngôi nhà ĐẸP – ĐỘC – LẠ đang hot trên thị trường.

Gạch mosaic là gì?

Gạch mosaic là sản phẩm gạch được làm từ một nhiều những hình ghép nhỏ nhiều màu sắc với các họa tiết khác nhau. mẫu được dùng để trang trí, làm điểm nhấn cho không gian sống. Trên thị trường đang có 3 loại gạch là: mosic tráng men, mosaic thủy tinh, mosaic đá Marble. Trong số đó, sản phẩm gạch tráng men hiện được dùng rộng rãi nhất.


Nhiều khách hàng còn chưa nắm được định nghĩa về gạch mosaic

Gạch mosaic tráng men cũng được nung và phủ men không khác gì như các mẫu gạch ốp lát khác nên có khả năng chống thấm và chống mài mòn tốt. Dòng sản phẩm này có độ bóng bề mặt cao, hỗ trợ tăng thêm tính thẩm mỹ, kèm theo đó, tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh cho khách hàng.
Xuất phát từ nghệ thuật mosaic đã có từ khoảng 4000 năm trước với các mảnh ghép bằng đá màu và ngà voi. Ngày nay, nghệ thuật mosaic được nâng cao và dùng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, Đặc biệt là ở trong các thiết kế trang trí – ngoại thất. Cũng từ đây mà các mẫu gạch có họa tiết mosaic được ra đời để làm đẹp cho các ngôi nhà.

Giới thiệu các dòng gạch mosaic ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhất hiện nay

Sau khi đã đưa ra những thông tin về gạch mosaic là gì, Big House sẽ giới thiệu các loại sản phẩm thuộc đẹp nhất của Đồng Tâm để các người dùng tham khảo. Các loại này đều thuộc BST gạch men Mosaic ốp tường với kích thước 25×60 và 30×60. Với tông màu kem, vàng, nâu là chủ yếu, theo các mảng màu phong phú, đậm lối kiến trúc truyền thống sẽ mang lại những không gian sống đầy chất nghệ thuật.
• Gạch mosaic trang trí 2560MOSAIC002 và 2560MOSAIC001

Thiết kế tinh tế đa sắc màu giúp tô điểm cho các không gian sống
Sản phẩm gạch Đồng Tâm mã 2560MOSAIC002 và 2560MOSAIC001 được thiết kế với 2 tông màu nâu và đen làm chủ đạo. Các họa tiết được kết nối tinh tế, mang đến những không gian nghệ thuật độc đáo. Các gia đình có thể sử dụng để ốp tường cho khu vực nhà tắm hoặc phòng bếp để tạo điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể kiến trúc.

->> Mời các bạn xem trang chủ gạch Đồng Tâm: dailydongtam.com

• Gạch mosaic 3060MOSAIC007 và 3060MOSAIC008
2 loại này của Đồng Tâm chứa đựng các đường nét đầy hoa mỹ với màu sắc khá mạnh, tăng cường sự cá tính và chú ý cho những công trình. Kích thước 30×60 khá lớn, phục vụ được nhu cầu của các không gian lớn tại công trình đời mới. 2 mẫu gạch mosaic này sẽ là lựa chọn đẹp mắt nhất, góp phần kiến tạo nên nghệ thuật cho không gian sống.


Không gian trở nên đậm chất nghệ thuật, tạo thêm nhiều cảm hứng cho người sử dụng

Trên đây là định nghĩa “gạch mosaic là gì“, kết hợp với đó là những mẫu mẫu đẹp nhất của Đồng Tâm. Nếu bạn đang muốn tu sửa hoặc sáng tạo cho gia đình mình một căn phòng đầy phá cách với đẳng cấp chú ý để thể hiện gu thẩm mỹ của mình thì hãy đến sử dụng ngay các sản phẩm gạch này. Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ ngay với Big House qua số điện thoại 0981727199 hoặc trực tiếp ghé qua showroom tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem chi tiết tại: https://dailydongtam.com/gach-mosaic-la-gi.html


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 27th 2018 05:00. Viewed 437 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.