Articles

Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer - Cùng tìm hiểu về khái niệm UX/UI

by Quynh Phan SEO Team Leader

Công nghệ thiết kế UI, UX là một công nghệ thiết kế web đã và đang được nhiều công ty cũng như doanh nghiệp sử dụng để làm web quảng bá hình thương hiệu. Đây hiện là xu hướng thiết kế web được đánh giá rất cao và được dự đoán sẽ tiếp tục được ưa chuộng và phát triển trong tương lai. Trong bài viết này hãy cùng Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer tìm hiểu về công nghệ của tương lai này nhé.

Lê Hữu Hoàng - Cùng tìm hiểu UX/UI là gì? Độ ảnh hưởng của UX/UI đối với hình ảnh thương hiệu 

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ và kéo theo đó là sự phát triển nhanh đến mức chóng mặt của internet, các doanh nghiệp cũng dần phải chuyển mình để bắt kịp với tiến độ của thời đại. Việc quảng bá thương hiệu cũng dần thay đổi để hợp thời và các phương thức marketing truyền thống dần được thay thế bằng các phương thức hiện đại hơn và dễ tiếp cận với người tiêu dùng hơn. Và website chính là một trong những phương thức nhằm quảng bá sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả và đơn giản nhất, và do đó công nghệ UX/UI ra đời. 

UI là viết tắt của từ User Interface có nghĩa là giao diện người dùng. Hiểu một cách đơn giản thì UI chính là tất cả những gì người dùng có thể nhìn thấy như: màu sắc, bố cục sắp xếp, fonts chữ, hình ảnh,... Trong phương diện thiết kế thì UI đóng vai trò truyền tải thông điệp của nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm tới người xem.

UX là viết tắt của User Experience – được hiểu là trải nghiệm người dùng khi truy cập vào một sản phẩm apps hoặc website. Được đánh giá qua các tiêu chí như là độ thân thiện với người dùng của website hoặc apps, bố cục sắp xếp và độ hiệu quả của sản phẩm đó có đạt được mục đích đề ra không.

Ngoài việc tối ưu hóa SEO cho website thì thiết kế UX/UI của website cũng góp phần vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng. Hãy đến với Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer để có một website hoàn hảo và chuyên nghiệp.Sponsor Ads


About Quynh Phan Freshman   SEO Team Leader

5 connections, 0 recommendations, 48 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2020, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jun 10th 2020 02:42. Viewed 462 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.