Articles

Đại lý gạch Đồng Tâm tại Nghệ An nào bán hàng chính hãng?

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Tôi sinh sống tại Nghệ An và đang có ý định hoàn thiện nhà ở bằng gạch ốp lát Đồng Tâm. Tuy nhiên, tôi không biết chọn mua gạch tại đại lý nào đảm bảo chính hãng. Vậy nên chọn đại lý gạch Đồng Tâm tại Nghệ An nào là đảm bảo uy tín nhất? Rất mong nhận được tư vấn từ các chuyên gia! (Thanh Huyền – TP. Vinh, Nghệ An)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây, mình xin đưa ra địa chỉ đại lý gạch Đồng Tâm uy tín, chính hãng tại khu vực Nghệ An. 

Hệ thống đại lý gạch Đồng Tâm tại Nghệ An

đại lý gạch đồng tâm tại nghệ an

Bạn đã tìm được đại lý gạch Đồng Tâm uy tín, chất lượng tại Nghệ An chưa?

Tại Nghệ An hiện tại có 2 đại lý là nhà phân phối chính thức của Đồng Tâm. Quý khách hàng sinh sống tại khu vực này có thể trực tiếp ghé qua 2 địa chỉ đại lý gạch Đồng Tâm tại Nghệ An dưới đây để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

  • Kho hàng Nghệ An: Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thúc Tự, Phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
  • Showroom Vinh, Nghệ An: Địa chỉ: Số 1, Tân Phú, Km3, Đại lộ Lê nin, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Bên cạnh đó, các khách hàng cũng có thể lựa chọn Big House – nhà phân phối gạch Đồng Tâm số 1 tại Nghệ An và trên toàn quốc. Với uy tín nhiều năm, Big House hứa hẹn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

->> Xem thêm trang chủ gạch Đồng Tâm: DaiLyDongTam.Com

Big House – đại lý gạch Đồng Tâm tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Là một thương hiệu đã có nhiều năm uy tín, Big House chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía các khách hàng tại Nghệ An với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu như các khách hàng tại Nghệ An còn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn Big House làm nhà cung cấp gạch Đồng Tâm cho công trình của mình hay không thì hãy tham khảo các thông tin ngay dưới đây.

đại lý gạch đồng tâm tại nghệ an 1

Big House là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình tại Nghệ An

  • Big House – đại lý gạch Đồng Tâm tại Nghệ An hoạt động lâu năm: Có đến 20 năm hoạt động, Big House đã tạo nên được sự uy tín với khách hàng tại Nghệ An và trên khắp cả nước. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng với sự phản hồi tích cực. Đồng thời, chúng tôi đã trở thành đối tác quen thuộc với nhiều nhà thầu, chủ đầu tư các dự án lớn và đã góp phần hoàn thiện rất nhiều công trình lớn tại tỉnh Nghệ An.
  • Big House – Giá chiết khấu lớn: Hiện tại, các sản phẩm của Đồng Tâm đều có bảng giá chiết khấu rõ ràng giúp cho khách hàng có thể nắm được giá từng mẫu gạch chi tiết nhất. Tại Big House, chúng tôi đã làm được trực tiếp với nhà sản xuất lâu năm nên có ưu đãi hơn rất nhiều đại lý khác. Chính vì thế, mức giá mà Big House đưa ra luôn được chiết khấu cực cao, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho các gia đình.
  • Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng: Khối lượng gạch ốp lát rất lớn nên chi phí cho vận chuyển khá cao. Tại Big House, chúng tôi miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình cho mọi đơn hàng tại khu vực Nghệ An.

Với rất nhiều lợi ích dành cho các khách hàng, Big House xứng đáng là đại lý gạch Đồng Tâm tại Nghệ An số 1 trên thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất cùng rất nhiều chương trình khuyến mại trong thời gian tới qua số điện thoại 0981727199.

Nguồn bài viết: đại lý gạch đồng tâm tại nghệ an


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Jan 26th 2018 21:15. Viewed 875 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.