Articles

Đại lý gạch Đồng Tâm tại Vũng Tàu nào uy tín, chất lượng đảm bảo?

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Tôi sinh sống tại Vũng Tàu và đang hoàn thiện công trình nhà ở khoảng 200 m2.Tôi có ý định lựa chọn gạch Đồng Tâm cho công trình của mình. Tuy nhiên, tôi không biết chọn đại lý gạch Đồng Tâm tại Vũng Tàu nào uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Quý công ty có thể tư vấn giúp tôi chọn được showroom uy tín, an toàn không? Tôi xin cảm ơn! (Đức Hải – TP. Vũng Tàu).

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dưới đây là những tư vấn về các đại lý gạch Đồng Tâm tại Vũng Tàu uy tín nhất mà các khách hàng tại khu vực này có thể lựa chọn.

đại lý gạch đồng tâm tại vũng tàu

Những đại lý uy tín sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất

Hệ thống showroom phân phối gạch Đồng Tâm tại Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu hiện tại đang có 2 địa chỉ showroom chính thức của nhà sản xuất Đồng Tâm. Nếu các bạn ở gần khu vực này có thể trực tiếp ghé qua để xem và lựa chọn mẫu gạch.

  • Showroom Vũng Tàu: Địa chỉ 26A-28-30 Cách mạng tháng 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Showroom và kho hàng Vũng Tàu: Địa chỉ: Sô 563B, Đường Nguyễn An Ninh. Phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là 2 showroom chính thức của nhà sản xuất Đồng Tâm nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Các khách hàng sinh sống tại Vũng Tàu có thể lựa chọn 2 địa chỉ này để cung cấp gạch cho công trình của mình.

Big House – Cung cấp gạch Đồng Tâm tại Vũng Tàu chất lượng, chiết khấu cao

Bên cạnh đó, các khách hàng tại Vũng Tàu cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đại lý Big House. Là một đại lý phân phối gạch ốp lát Đồng Tâm đã uy tín lâu năm, Big House chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại khu vực này. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên tin tưởng và lựa chọn Big House không thì hãy tham khảo ngay các thông tin về chúng tôi ở dưới đây.

gạch đồng tâm vũng tàu

Big House – nhà phân phối gạch Đồng Tâm uy tín tại Vũng Tàu và trên toàn quốc

  • Cam kết 100% chất lượng: Toàn bộ các sản phẩm gạch Đồng Tâm tại Big House đều đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, chuẩn loại 1.
  • Chiết khấu cao: Với nhiều năm là đối tác quen thuộc của nhà sản xuất Đồng Tâm,Big House đã trở thành một đại lý thân thiết và nhận được nhiều ưu đãi hơn. Chính vì thế, mức giá mà chúng tôi cấp ra thị trường luôn có mức chiết khấu lớn nhất.
  • Miễn phí vận chuyển: Cho dù công trình của bạn ở bất cứ khu vực nào, Big House cũng sẽ giao hàng đến tận chân công trình và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

Sau 18 năm hoạt động, Big House đã trở thành đối tác quen thuộc và cấp gạch ốp lát Đồng Tâm cho rất nhiều các dự án lớn tại khu vực Vũng Tàu. Và hơn hết, chúng tôi đã nhận được niềm tin, những phản hồi tích cực từ phía các đối tác và khách hàng gia đình. Đó cũng chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về chất lượng, độ uy tín và sự chuyên nghiệp của đại lý Big House.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý gạch Đồng Tâm tại Vũng Tàu thì hãy nhanh tay liên hệ với Big House ngay hôm nay. Với rất nhiều những ưu điểm về chất lượng và giá thành, dịch vụ, Big House đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng tại khu vực này. Hãy liên hệ với Big House qua số điện thoại: 0981727199 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Nguồn bài viết: https://dailydongtam.com/dai-ly-gach-dong-tam-tai-vung-tau.html


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 1st 2018 03:18. Viewed 806 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.