Articles

Backorder ở đâu mới tốt?

by Dung Anh ***

Nhiều bạn đã từng dùng dịch vụ trả phí backorder tên miền  và kết quả nhiều khi không được như mong muốn. Điều này cũng dễ hiểu khi mà nhiều khi dịch vụ backorder của mỗi bên lại rất khác nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ thành công.


Theo 1 số review thì hiện nay backorder iNET đang là nhà cung cấp có tỉ lệ thành công cao nhất. Bạn có thể xem một số review này:


– Đánh giá: Còn rất nhiều những comment đánh giá nhữa nhưng nói chung việc backorder với các đơn vị khác sẽ không thể bằng iNET vì họ không chuyên về mảng dịch vụ này – hơn nữa với tỉ lệ backorder những tên miền đẹp của họ cũng thấp hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay đa số tỉ lệ thành công khá thấp chỉ khoảng 40 – 60% còn với backorder iNET là 80% và là đơn vị backorder đứng số 1 tại Việt Nam về dịch vụ này.

* Một số chú ý khi backorder tên miền

– Đặt một backorder không đảm bảo rằng bạn sẽ có được các tên miền. Người đăng ký hiện tại có thể gia hạn tên miền, hoặc nhà cung cấp dịch vụ backorder có thể không thành công trong nỗ lực đăng ký tên miền ngay khi nó tự do!

– Có khá nhiều biến số ảnh hưởng đến quá trình backorder tên miền. Ví dụ, bạn có thể phải tham gia đấu giá để giành chiến thắng, và cuộc đấu giá có thể là công khai hoặc được bí mật. Quá trình này được đặt ra để cung cấp cho mỗi khách hàng cơ hội bình đẳng để có được tên miền.

Xem thêm các bài viết khác: 
>>>https://tuvantenmien.com.vn/ten-mien-inet-la-gi-tai-sao-nen-mua-ten-mien-tai-inet.html
https://www.tenmieninet.vn/tag/inet-la-gi


Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Nov 9th 2018 07:50. Viewed 309 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.