Articles

Những câu hỏi về backorder tên miền?

by Dung Anh ***1. Backorder domain có đảm bảo bạn sẽ có tên miền thành công không?

Không. Dịch vụ backorder tên miền không đảm bảo bạn sẽ có được một tên miền. Khi bạn đặt backoder, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để lấy được tên miền đó cho bạn ngay khi nó sẵn sàng có thể đăng ký (trạng thái tự do). Nếu có nhiều người  cùng backorder chúng tôi sẽ liệt kê để bán đấu giá, ai đấu giá cao nhất sẽ được quyền ưu tiên backorder.

Nếu hệ thống dịch vụ của chúng tôi không backorder thành công cho bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email và hoàn trả lại số tiền đặt cọc ban đầu của bạn.

2. Mỗi người được backorder bao nhiêu tên miền cùng lúc

Quý khách có thể đăng ký tên miền và backorder tên miền không giới hạn và điều này phụ thuộc vào ngân sách mà Quý khách đang có. Tuy nhiên, iNET khuyên Quý khách nên đăng ký backorder ở nhiều chỗ và chỉ tập trung vào những tên miền tiềm năng nhất. 

3. Những mức phí trước và sau khi backorder

Trước khi backorder quý khách cần phải đặt cọc 1 khoản phí là 300 nghìn đồng. Nếu backorder không thành công người dùng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền đặt cọc, nếu backorder thành công người dùng sẽ cần tốn thêm một khoản phí đó là phí đăng ký tên miền như thông thường bao gồm khởi tạo và gia hạn tên miền.

4. Làm sao để tăng tỉ lệ thành công khi backorder

Đã có nhiều người backorder rất nhiều lần nhưng chưa thành công, rất có thể là do họ chưa biết một số mẹo khi backorder tên miền:

+ Tên miền ở việt nam thì backorder ở việt nam
+ Chỉ nên backorder tại các "trùm" vì các đơn vị nhỏ xác suất thành công gần như bằng 0. Bạn có thể xem danh sách backorder hàng ngày để xem các tên miền đẹp thường được đơn vị nào backorder thành công nhiều nhất.
+ Nên backorder tại nơi tên miền trước đó đã đăng ký - tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.
+ Nên backorder tại nhiều đơn vị - tỉ lệ thành công cũng cao hơn.
+ Theo dõi tỉ lệ thành công khi backorder cũng là một kênh thông tin tốt để backorder.Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Jul 12th 2018 00:12. Viewed 319 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.