Articles

Backorder tên miền free liệu có thật?

by Dung Anh ***

Điều quan trọng khi backorder tên miền đó chính là bạn cần backorder tên miền TRƯỚC KHI tên miền đó thực sự hết hạn. Sau đó, công ty đăng ký tên miền sẽ cố gắng lấy tên miền đó cho bạn vào đúng thời điểm mà tên miền đó sẽ rơi vào trạng thái tự do.

1. Những điều xảy ra khi backorder tên miền

Khi miền bị bắt thành công, có hai điều sau có thể xảy ra:

 * Đấu giá tên miền cá nhân

Nếu 2 hoặc nhiều người dùng đã đặt hàng trước tên miền giống nhau trước khi nó bị bỏ thì tên miền sẽ tham gia đấu giá kín. Chỉ những người trước đây đã đặt hàng backorder tên miền mới được phép tham gia đấu giá tại các công ty đăng ký backorder tên miền. Ví dụ: nếu bạn đặt backorder trên iNET và cũng backorder trên một đơn vị khác nữa thì bạn sẽ phải tham gia cả 2 cuộc đấu giá cả 2 bên- dĩ nhiên là sẽ chỉ có một nhà cung cấp dịch vụ chiến thắng.

* Chiến thắng ngay lập tức

Nếu bạn là người duy nhất để đặt hàng lại tên miền cụ thể thì bạn sẽ ngay lập tức được cấp quyền truy cập vào tên đó. Bạn có thể bỏ qua phiên đấu giá kín và đăng ký tên miền mới của mình.

3. Chi phí khi backorder- liệu có được free

Với mỗi nhà cung cấp dịch vụ backorder giá cung cấp dịch vụ sẽ khác nhau và thông thường hiện nay ở các nhà cung cấp việt nam sẽ có giá mặt bằng chung là 300k  - còn ở các nhà cung cấp nước ngoài - mức phí sẽ cao hơn nhiều so với việt nam.

Nói chung hiện tại backorder ở trong và ngoài nước mình thấy rất ít đơn vị free mà dù có free thì backorder của họ rất "lởm" và chả bh trúng cả. Do vậy mình khuyên anh em nên sử dụng backorder tên miền tại trong nước và sử dụng của iNET để đảm bảo tỉ lệ thành công tốt nhất dành cho bạn.


Sponsor Ads


About Dung Anh Innovator    ***

10 connections, 0 recommendations, 60 honor points.
Joined APSense since, July 28th, 2017, From hà nội, Vietnam.

Created on Nov 6th 2018 03:33. Viewed 342 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.