Articles

Những vị trí phù hợp để đặt tranh thêu tranh mã đáo thành công

by Dam Vinh sales manager
Tranh thêu truyền thống là những hoạ phẩm mỹ nghệ độc đáo của người Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi “tranh thêu tay”. Đúng như tên gọi của mình, mỗi một bức tranh thêu  đều được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm thuộc các làng nghề truyền thống. Tranh thêu tay mang trên mình sự tinh tế, sắc xảo và giàu tính nghệ thuật, là một trong số những sản phẩm mỹ nghệ đậm nét truyền thống văn hoá của con người Việt Nam.


Tranh thêu tay truyền thống Việt Nam sở hữu bộ sưu tập đồ sộ những kiểu mẫu phong phú và đa dạng, với các sắc màu sinh động nhưng không kém phần hoài cổ giúp không gian bài trí thêm muôn phần sinh động. Và một ưu điểm đặc biệt khác giúp dòng tranh nhận được sự yêu thích của rất nhiều người đó chính là yếu tố phong thuỷ tốt lành mà nó mang lại cho nguời sở hữu. Với nhiều người, một bức tranh thêu đẹp là những sản phẩm trang trí nhà cửa nhưng đồng thời còn phải mang nhiều giá trị phong thuỷ trong bài trí giúp họ gặt hái nhiều may mắn, tài lộc, sức khoẻ,… và thành công hơn trên đường công danh, sự nghiệp


Hôm nay, tranh thêu TNC sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một mẫu tranh thêu độc đáo, một bức tranh trang trí tuyệt đẹp cũng như một món quà quý giàu ý nghĩa có thể dùng để tặng cho bạn bè, người thân và các đối tác quan trọng. Hoạ phẩm đặc biệt này không gì khác chính là mẫu tranh thêu tay với tên gọi Mã Đáo Thành Công, bức tranh phong thuỷ đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của phần lớn những người yêu thích dòng tranh thêu truyền thống.


Tại sao lại là tranh Mã Đáo Thành Công?


Có lẽ nhiều người sẽ thác mắc vì sao chủ đề tranh mã đáo lại đặc biệt. Hãy cùng TNC tìm hiểu sơ lược nhé.


Tranh thêu Mã Đáo Thành Công là một trong số ít những đề tài tranh nghệ thuật đã có từ lâu đời, trong tranh là hình ảnh của những con ngựa lực lưỡng đang dùng hết sức bình sinh để lao mình về đích. Tranh thêu Mã Đáo Thành Công còn có tên gọi khác là tranh thêu bát mã(trong tranh mã đáo thường có 8 con ngựa) vì theo quan niệm dân gian thì số 8 phát âm là Bát gần giống với từ Phát trong Phát Tài. Bởi thế nên nhiều người tin rằng tranh bát mã chính là một bức tranh thêu phong thuỷ đặc biệt có thể mang lại tài lộc cho gia chủ.


Vị trí đặt bức tranh thêu mã đáo thành công


Với những ý nghĩa tóm lược phía trên thì các bạn có thể dễ dàng hình dung ra được vị trí đặt bức tranh thêu này rồi đúng chứ. Đây là một bức tranh phong thuỷ mang đến thành công và may mắn vì thế nên không thể đặt ở những vị trí như: Nhà Bếp, Phòng Ăn hay Phòng Ngủ được. Nơi đặt bức tranh thêu bát mã phải là những nơi có vị trí thoáng đãng với nhiều ánh sáng như: Phòng khách, Phòng làm việc, văn phòng công ty những nơi có liên quan trực tiếp đến công việc làm ăn của mình là tốt nhất.


Và như đã đề cập phía trên bài viết, bức tranh mã đáo thành công không chỉ được dùng trong trang trí nội thất mà đây còn là họa phẩm đặc sắc, một món quà quý để dành tặng trong những dịp khai trương và tân gia như một cách để thay cho lời chúc thành công gửi đến người sở hữu.


Tranh thêu TNC vừa giới thiệu sơ lược cho các bạn ý nghĩa của bức tranh thêu tay mã đáo thành công cũng như vị trí đặt bức tranh mà các bạn nên lưu tâm. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một bức tranh thêu phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.Sponsor Ads


About Dam Vinh Freshman   sales manager

6 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 18th 2018 09:12. Viewed 399 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.