Articles

Những mẫu tranh thêu phong thủy dùng trang trí phòng làm việc

by Dam Vinh sales manager
Tranh thêu phong thủy được biết đến như những họa phẩm mang yêu tố phong thủy tốt lành trong bài trí nội thất. Là một chủ đề đặc biệt trong dòng tranh thêu tay truyền thống, những họa phẩm phong thủy có thể giúp người sở hữu gặt hái nhiều tài lộc, may mắn và thành công. Ngoài ra đây còn là những bức tranh thêu tuyệt đẹp có thể giúp không gian bài trí thêm phần sinh động và lộng lẫy. Hôm nay, tranh theu tnc sẽ giới thiệu đến các bạn một số chủ đề thêu tay thường được dùng trang trí cho phòng làm việc.

Phòng làm việc hay văn phòng là những nơi đặc biệt quan trọng và được phần lớn khách hàng quan tâm khi tìm kiếm một vật trang trí mang yếu tố phong thủy. Theo quan niệm của nhiều người, bài trí phong thủy có thể giúp họ mang lại nhiều may mắn, xua tan điều xấu xa và gặt hái nhiều thành công hơn trên đường công danh, sự nghiệp. Bởi thế nên một bức tranh phong thủy đóng vai trò cực kì quan trọng và được chọn lựa hết sức kĩ càng. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược một số mẫu tranh thêu tay phong thủy sau đây nhé.

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Mã Đáo Thành Công hay còn gọi là tranh bát mã, là bức tranh thêu tay với hình ảnh 8 con ngựa lực lưỡng đang lao mình về đích sau chuyến hành trình dài thắng lợi. Đây là chủ đề khá phổ biến trong hầu hết các đề tài phong thủy. Mỗi một bức tranh thêu tay mã đáo thành công đều sở hữu nét đẹp độc đáo đến từ sự đa dạng và phong phú trong kiểu mẫu. Đây là vật trang trí giúp người sở hữu gặt hái nhiều thành công và tài lộc và thường được trang trí cho phòng làm việc hoặc phòng khách. Nhiều người còn dùng bức tranh thêu bát mã như một món quà dành tặng trong những dịp khai trương hoặc tân gia.


Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn được biết đến như loài hoa mang đến sự phú quý và cát tường và thường xuất hiện trong các trang viên hoàng cung. Loài hoa đại diện cho bậc vương giả này mang đến nhiều cảm hứng cho các nghệ nhân truyền thông. Có thể nói mỗi một bức tranh thêu tay hoa mẫu đơn tuy mang hình thái và màu sắc khác nhau nhưng phần lớn đều mang một nét đẹp độc đáo và thường được dùng trang trí trong phòng làm việc bởi yếu tố phong thủy tốt lành mà nó mang lại.


Tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió là một họa phẩm đặc biệt thường thấy trong các phòng làm việc hoặc phòng họp. Ý nghĩa bức tranh như một lời chúc may mắn và thuận lợi gửi đến người sở hữu với mong muốn người sở hữu sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Đây còn là mẫu tranh khá phổ biến trong các đại tiệc khai trương, khánh thành công ty.


Chúng ta vừa được tìm hiểu sơ lược về ý nghĩa của một số bức tranh thêu tay phong thủy được dùng trang trí cho phòng làm việc. Hi vọng các bạn đã hiểu hơn về các mẫu tranh thêu tay đã được đề cập phía trên. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như xem thêm về các họa phẩm đề tài phong thủy có thể truy cập tại: https://tranhtheutnc.com/tranh-theu-phong-thuy/

Sponsor Ads


About Dam Vinh Freshman   sales manager

6 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jun 4th 2018 15:34. Viewed 668 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.