Articles

Những bức tranh thêu dùng làm quà tặng tân gia

by Dam Vinh sales manager

Tranh thêu truyền thống mang nét đẹp tinh xảo, độc đáo là một trong những nét tinh hoa văn hoá của Việt Nam đã được lưu truyền ngàn đời nay. Được biết đến như dòng tranh thủ công được thực hiện hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân lành nghề, tranh thêu mang trong mình nét đẹp đến từ sự tỉ mỉ, khéo léo, đong đầy giá trị nghệ thuật trong từng đường kim, mũi chỉ. Là một trong số những bức tranh thêu trang trí cao cấp được yêu thích dùng trang trí trong không gian nội thất của ngôi nhà. Chưa dừng lại ở đó, các bức tranh thêu tay truyền thống cũng còn mang nhiều yếu tố phong thuỷ tốt lành và thường được dùng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia nhà mới hoặc tiệc mừng thọ ông bà, cha mẹ. Hôm nay, tranh thêu tnc sẽ giới thiệu đến các bạn, những bức tranh thêu phong thuỷ độc đáo, tuyệt đẹp và đang rất được yêu thích khi dùng làm quà tặng, quà mừng khai trương và tân gia nhé.

[img]https://tranhtheutnc.com/wp-content/uploads/2018/09/Tranh-thêu-hoa-mẫu-đơn-tnc0657.jpg[/img]

Khai khương, tân gia nên tặng tranh gì phù hợp?

Trong số những chủ đề phong phú của dòng tranh truyền thống, chúng ta khó có thể bỏ qua đề tài độc đáo như tranh thêu tay phong thuỷ được. Các sản phẩm độc đáo này được tạo tác dựa trên những yếu tố phong thuỷ tốt lành giúp người sở hữu gặt hái nhiều may mắn, thành công cũng như có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức khoẻ. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hoạ phẩm thêu tay độc đáo được yêu thích dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân và các đối tác kinh doanh trong những dịp như khai trương và tân gia nhé.

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn là bức tranh thêu mang vẻ đẹp của loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng trong các loài hoa. Không chỉ được thực hiện tỉ mỉ, sinh động, mỗi một bức tranh hoa mẫu đơn còn là đề tài phong thuỷ giúp người sở hữu gặt hái nhiều may mắn, tài lộc. Tranh thêu tay hoa mẫu đơn thường được trang trí trong phòng khách và phòng làm việc hoặc làm quà mừng khai trương.

[img]https://tranhtheutnc.com/wp-content/uploads/2017/08/tranh-thêu-Hoa-Mẫu-Đơn-tnc0632.png[/img]   

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Mã Đáo hay còn gọi là Bát Mã Thành Công, đây là bức tranh thêu tay với hình ảnh của 8 con ngựa lực lưỡng đang phi nhanh về đích. Nội dung bức tranh mang ý nghĩa thành công, thắng lợi và phát tài. Được yêu thích trang trí trong phòng làm việc nhưng bức tranh bát mã thường thấy nhiều nhất ở các đại tiệc tân gia và khai trương. Đây là mẫu tranh phong thuỷ vô cùng phù hợp để dành tặng cho đối tác kinh doanh.

[img]https://tranhtheutnc.com/wp-content/uploads/2018/01/tranh-thêu-Mã-Đáo-Thành-Công-tnc0111.png[/img]

Tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội

Bức tranh thêu cửu ngư là hình ảnh của 9 con cá chép, mang ý nghĩa may mắn và tài lộc đến cho người sở hữu. Bức tranh thêu cá chép 9 con thường được dùng trang trí cho phòng khách và làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như tân gia nhà mới hoặc tiệc mừng thọ ông bà.

[img]https://tranhtheutnc.com/wp-content/uploads/2017/05/tranh-thêu-Cửu-Ngư-Quần-Hội-tnc0204.png[/img]

Chúng ta vừa được tìm hiểu sơ lược những bức tranh thêu tay truyền thống độc đáo được yêu thích dùng làm quà mừng tân gia, khai trương. Đây là những sản phẩm phẩm thêu tay đã và đang rất được yêu thích trong dòng tranh truyền thống Việt Nam. Xem thêm các bức tranh thêu tay mừng tân gia tại: https://tranhtheutnc.com/nhung-buc-tranh-theu-mung-tan-gia-dep-nhat-2018/Sponsor Ads


About Dam Vinh Freshman   sales manager

6 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Oct 5th 2018 05:50. Viewed 339 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.