Articles

Giới thiệu sơ lược những địa điểm bán tranh thêu nổi tiếng ở tphcm

by Dam Vinh sales manager

Tranh thêu được biết đến như những sản phẩm mỹ nghệ lâu đời của người Việt Nam, mỗi bức tranh thêu được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các bậc thầy nghệ nhân lành truyền thống. Tranh thêu được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi sự kì công, tỉ mỉ, tinh xảo trong từng chi tiết tạo tác. Không chỉ là một dòng tranh mang nhiều giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội thất, bài trí phong thủy mà tranh thêu còn được biết đến như những tặng phẩm cao cấp thường được dùng làm quà mừng trong những đại tiệc như khai trương, tân gia và mừng thọ. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những cửa hàng tranh thêu tay nổi tiếng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh(tphcm) nhé.

[img]https://tranhtheutnc.com/wp-content/uploads/2018/04/tranh-thêu-Đồng-Quê-tnc0714.jpg[/img]

Tranh thêu XQ – XQ Sử Quán

XQ là dòng tranh thêu có xuất xứ từ Đà Lạt, là một thương hiệu lâu đời được bảo hộ bởi Việt Nam. Đến với XQ chúng ta có thể được thưởng lãm những bức tranh thêu cao cấp bậc nhất, những tạo tác thủ công được thực hiện bởi những nghệ nhân có kĩ nghệ bậc nhất. Có lẽ vì thế mà tranh thêu XQ được xem là tiên phong trong lĩnh vực thêu tay truyền thống của người Việt Nam.

Địa chỉ: 448/3D Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TPHCM

Tranh thêu tay Huế

Là một thương hiệu cũng khá lâu đời, dòng tranh thêu Huế mang nét đẹp hoài cổ và tinh tế. Khác với kĩ nghệ thêu tay của Đà Lạt, nghệ thuật Huế mang một nét riêng độc đáo, thể hiện được cốt cách văn hóa ngàn đời nay của những người nghệ nhân xứ Huế. Những bức tranh thêu tỉ mĩ, sắc xảo mang nhiều giá trị văn hóa Việt Nam.

Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh, Lầu 7, ( Tòa Nhà Trung Tâm Tin Học – Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên)

[img]https://tranhtheutnc.com/wp-content/uploads/2018/09/Tranh-thêu-Quê-Hương-Hữu-Tình-tnc0508.jpg[/img]

Tranh thêu tay SH

SH cũng là dòng tranh có xuất xứ từ Đà Lạt, là một cửa hàng tranh thêu nhiều năm ở tphcm, tranh thêu tay SH được tạo táo từ những chất liệu cao cấp như: chỉ và vải lụa tơ tằm. Có thể nói ngoài XQ thì tranh thêu tay SH xứng đáng được biết đến như những cửa hàng tranh thêu đà lạt cao cấp nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 114A/12 Đường Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 700000

Tranh thêu TNC

Tranh thêu TNC chi nhánh TPHCM tọa lạc tại địa chỉ: 79/10 Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TPHCM, 700000. TNC hội tụ nhiều bậc thầy nghệ nhân từ khắp nơi ở Việt Nam, tất những bức tranh thêu do TNC sản xuất đều được tạo tác từ những chất liệu cao cấp bậc nhất và phần lớn đều được nhập từ nước ngoài. Những bức tranh thêu tay cao cấp với nhiều kiểu mẫu phong phú nhưng giá thành lại cực kì hấp dẫn, phù hợp với mọi tầng lớp lao động.

[img]https://tranhtheutnc.com/wp-content/uploads/2017/08/tranh-thêu-Quê-Hương-Hữu-Tình-tnc0506.png[/img]

Chúng ta vừa được tìm hiểu sơ lược một số cửa hàng tranh thêu nổi tiếng tại khu vực TPHCM. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một bức tranh thêu phù hợp nhất với nhu cầu trang trí và làm quà tặng của mình nhé.

Xem thêm những địa chỉ bán tranh thêu tại tphcm: https://tranhtheutnc.com/cua-hang-tranh-theu-tay-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/


Sponsor Ads


About Dam Vinh Freshman   sales manager

6 connections, 0 recommendations, 24 honor points.
Joined APSense since, November 7th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Sep 26th 2018 00:33. Viewed 373 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.