Articles

Thiết kế nội thất chung cư 58m2 sang trọng

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Thiết kế nội thất chung cư 58m2 là vấn đề khá khó khăn đối với các nhà thiết kế. Tuy nhiên với kinh nghiệm và kĩ năng chuyên nghiệp đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất 9X sẽ mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất cho khách hàng. Sau đây hãy cùng tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỉ 58m2.


Thiết kế nội thất chung cư 58m2 với bố cục thông minh


Thông thường thiết kế nội thất chung cư 58m2 chia không gian thành các khu vực riêng. Ví dụ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ...Với cấu trúc này khiến chung cư bị chia thành từng mảng riêng biệt và gây chật hẹp diện tích. Vì vậy  Nội Thất 9X chúng tôi sẽ bố trí lại không gian chung cư theo một bố cục hợp lí hơn.


Tham khảo: Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Skylake hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư 58m2 đẹp hiện đại

Đầu tiên không gian phòng khách và phòng bếp sẽ được liên thông với nhau. Mô hình này sẽ loại bỏ đi các vách ngăn không cần thiết và tạo không gian rộng rãi hơn. Ngoài ra nó sẽ tận dụng hết được các khoảng không gian trống phục vụ các hoạt động khác trong gia đình.

Bên cạnh đó thiết kế nội thất chúng cư 58m2 hiện đại được sử dụng gam màu tươi sáng và trẻ trung. Nổi bật là màu trắng cho sàn, trần nhà và màu nâu nhạt cho nội thất. Lựa chọn màu sắc kết hợp bố trí nội thất thông minh giúp không gian phòng khách và phòng bếp thêm rộng rãi và tiện nghi trong cuộc sống.

Thiết kế nội thất chung cư 58m2 với nội thất phòng ngủ tiện nghi

Ngoài ra khi thiết kế nội thất chung cư 58m2 với diện tích phòng ngủ khá nhỏ hẹp. Gợi ý tốt nhất nên sử dụng các nội thất thông minh và có đa chức năng sử dụng. Ví dụ dùng giường ngủ có các ngăn kéo bên dưới để đựng đồ đạc và các vật dụng cá nhân tiện lợi. Đồng thời chọn màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng giúp phòng ngủ thông thoáng và thư giãn để nghỉ ngơi.

Một gợi ý thiết kế khác nếu gia đình bạn ở chung cư 58m2 và có con nhỏ. Việc sử dụng giường tầng cho con ngủ riêng hoặc ngủ chung phòng cùng bố mẹ là hợp lí nhất. Bởi mẫu giường tầng giúp tiết kiệm diện tích rất hiệu quả.


Thiết kế nội thất chung cư 58m2 ngập tràn ánh sáng


Tận dụng ánh sáng tự nhiên là xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại. Đặc biệt khi diện tích chung cư 58m2 nhỏ hẹp. Do đó việc sử dụng vật liệu kính cho cửa sổ và các khu vực khác trong căn phòng là rất cần thiết. Kính sẽ giúp tận dụng ánh sáng từ bên ngoài giúp không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó thiết kế nội thất chung cư 58m2 nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng trần nhà sẽ tạo không gian rộng mở và thoải mái hơn.


Nội Thất 9X - Chuyên thiết kế nội chung cư 58m2 hiện đại

Qua mẫu thiết kế nội thất chung cư 58m2 chắc chắn các bạn đã có thêm kinh nghiệm để tạo nên không gian sống tại chung cư thoải mái và tiện nghi nhất. Nếu cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ ngay Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Và Đầu Tư 9X qua: 0904 809 558.


Tham khảo liên kết ngoài:


Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 10th 2018 21:52. Viewed 493 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.