Articles

Phá thai bằng thuốc có đắt không?

by Phuong Linh99 Wiki sức khỏe đời sống
Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa thích hợp cho thai dưới 8 tuần tuổi có kích thước nhỏ được chỉ định sử dụng cho nhiều sản phụ, hiệu quả về phương pháp cũng đã được nói rất nhiều trên các trang thông tin đại chúng, tuy nhiên về mặt chi phí phá thai bằng thuốc vẫn là thắc mắc, lo lắng mà bất cứ chị em nào cũng bận tâm đến.


Những yếu tố xác định chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc chỉ xác định được khi chị em đến các cơ sở y tế có chuyên môn để thăm khám, sau đó còn dựa vào các tiêu chí sau:

Các xét nghiệm lâm sàng: Đây là khâu quan trọng nhất trong việc xác định tuần tuổi thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ mà dưa ra mức chi phí

Tình hình sức khỏe sản phụ: Cơ địa ở mỗi chị em là là không giống nhau cho dù là chỉ định chung một phương pháp. Sản phụ đáp ứng thuốc tốt, liều lượng thấp hơn sẽ có mức phí tiết kiệm hơn so với thai phụ phải sử dụng liều cao hơn.


Tuần tuổi thai nhi: Đối với thai lớn thì chi phí phá thai kì sẽ nhỉnh hơn so với thai còn nhỏ.

Cơ sở điều trị: một cơ sở uy tín khang trang sạch đẹp với trang thiết bị hiện đại sẽ có chi phí chênh lệch chút so với các cơ sở lạc hậu khác. Tuy nhiên, mức chênh lệch này là không đáng kể với hiệu quả và chất lượng và độ an toàn mà chị em nhận được.

Mặc dù hiện nay trên thị trường đã bày bán nhiều loại thuốc phá thai để chị em sử dụng tại nhà, nhưng cách thức này lợi bất cập hại, bởi thuốc nội khoa dùng quá hoặc không đủ liều lượng, rất dễ gây ra biến chứng nguy hiểm. Do đó chị em không nên tự ý thực hiện đình chỉ thai kỳ tại nhà mà chưa thông qua chỉ định của bác sĩ chuyên môn.


Phá thai bằng thuốc với mức phí hợp lý tại Đa Khoa Thành Đô

Được Sở y tế Bắc Ninh cấp giấy phép hoạt động ở lĩnh vực phá thai, với nhiều kinh nghiệm trong công tác đình chỉ thai kỳ bằng thuốc nội khoa, Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chị em. Để không phụ lòng tín nhiệm của chị em tìm đến trong suốt thời gian qua, phòng khám đã không ngừng nâng cao toàn diện trên các tiêu chí:

Các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp làm các xét nghiệm và lên liều lượng thuốc cho thai phụ, từ đó tiết kiệm mức chi phí rất nhiều.

Trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài nên bảo đảm được độ an toàn và tính chính xác, hỗ trợ quá trình xét nghiệm trước khi đình chỉ thai kỳ bằng thuốc nội khoa diễn ra suôn sẻ hơn, nhanh chóng hơn, từ đó giảm thiểu được mức chi phí cho bệnh nhân.


Phòng thuốc đạt chuẩn GPP đa dạng trong nhiều chủng loại thuốc từ trong, ngoài nước sẽ mang lại cho chị em hiệu quả khả quan hơn cũng như tiết kiệm chi phí thông quá quá trình lựa chọn, sàng lọc.

Bảo mật thông tin trên hồ sơ bệnh án cho chị em đến đây thăm khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư.

Chi phí điều trị ở bệnh viện đa khoa Thành Đô đều thông qua chi phí khám chữa bệnh mà Bộ y tế đề ra. Phòng khám nói không và bài trừ hành vi đẩy giá, mang lại sự hợp lí cho chị em đến đình chỉ thai.

Lời khuyên: Phá thai bằng thuốc nội khoa chống chỉ định với những chị em có rối loạn về đông máu cũng như thiếu máu mạn tính, cũng như chỉ nên thực hiện 1 lần. Do đó chị em bên cạnh việc tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để phá thai thì bức thiết phải có ý thức cao trong việc phòng tránh thai an toàn khi quan hệ để nâng cao sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Sponsor Ads


About Phuong Linh99 Advanced   Wiki sức khỏe đời sống

24 connections, 2 recommendations, 109 honor points.
Joined APSense since, July 7th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 23rd 2019 22:34. Viewed 413 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.