Articles

Những ưu điểm khi trồng rau trên mái nhà cho ngôi nhà thêm đẹp

by suanha Dthouse Sửa chữa nhà Dthouse

Trồng rau trên mái nhà là một trong những cách để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của các bạn, hơn nữa đây cũng là cách để giảm nhiệt và tác động của môi trường lên mái nhà. Những tiểu cảnh đẹp trên mái nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, hãy cùng công ty Dthouse chúng tôi tìm hiểu thêm về những lợi ích thiết thực của nó nhé.


Những tác dụng của trồng rau trên mái nhà mà các bạn có thể chưa biết tới.

1. Làm đẹp ngôi nhà

một trong các nguyên nhân mà nhiều người thích mẫu trồng rau trên mái nhà chính là để làm đẹp cho sân thượng của mình. Những hàng cây xanh, các bông hoa rực rỡ sẽ làm sân thượng của các bạn trở nên đẹp, ấn tượng và nổi trội hơn. Đây không chỉ là 1 khu vườn mà còn biến thành một ko gian thư giãn cực kỳ tuyệt vời cho quý vị, bạn bè của mình vào mỗi buổi sáng hoặc tối.


2. Cải thiện mưa bão:

Những trận mưa to, bão lũ sẽ tác động rất lớn đến căn nhà của mọi người nhất là phần mái. Vì vậy thiết kế sân vườn mini trên khu vực này sẽ làm giảm ảnh hưởng của nước lên mái nhà vì cây sẽ giữ lại một phần và nước từ mái nhà xuống đất sẽ giảm đi tương đối. Khi có cây xanh nước sẽ chẳng thể tác động trực tiếp xuống mái nhà nên đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho dự án nhiều hơn.


3. Không khí trong lành:

Trồng rau trên mái nhà còn có nhiều công dụng trong đó có việc nâng cao chất lượng không khí, làm giảm bớt sự ô nhiễm để mang đến bầu không khí trong lành hơn. Nó còn có tác dụng trong việc giảm hiệu ứng đảo nhiệt, loại bỏ kim khí nặng, hạn chế khí độc.


4. Sức khỏe

Những người làm việc, sinh sống và học tập trong môi trường có phần mái được thi công tiểu cảnh đẹp có nhiều cây xanh sẽ ít bị bệnh và khỏe mạnh hơn. Còn với các môi trường ko cây xanh họ thường bị sự tác động của thời tiết, khí hậu làm sức đề kháng bị yếu đi.


Công ty chuyên trồng rau trên mái nhà

Đừng để ko gian vườn mái nhà các bạn trở nên nhàm chán, để trống không dùng vào mục đích gì. Hãy biến nơi đây thành 1 nhà vườn thu nhỏ đẹp mắt và ấn tượng nhất với ko gian thiên nhiên xanh mát. Đến với công ty sân vườn Dthouse, công ty mau thiet ke san vuon dep Dthouse sẽ xếp đặt thêm bộ bàn ghế gỗ, giàn cây leo gỗ… để biến nơi đây vừa để uống trà, đọc sách vào buổi sáng và thư giãn vào các đêm đầy sao. Một không gian thư giãn đầy lãng mạn cho những các bạn!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp miễn phí và sở hữu về cho mình những trồng rau trên mái nhà đẹp có một ko hai!Sponsor Ads


About suanha Dthouse Advanced   Sửa chữa nhà Dthouse

67 connections, 0 recommendations, 317 honor points.
Joined APSense since, April 10th, 2017, From HCM, Vietnam.

Created on Oct 6th 2017 22:12. Viewed 647 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.