Articles

Các mẫu thi công thiết kế sân vườn biệt thự phong cách châu Âu

by suanha Dthouse Sửa chữa nhà Dthouse

Những gia chủ ngày càng coi trọng đến thiet ke san vuon biet thu vì sân vườn là không gian sinh hoạt mở phía bên ngoài ngôi nhà, không đơn giản chỉ là nơi để làm tăng thêm nét đẹp của căn nhà, quan trọng hơn đây chính là nơi để người ta thư giãn, vui chơi và nghỉ dưỡng.


Thiết kế sân vườn biệt thự theo phong cách châu Âu

Thi công khu vườn theo phong cách châu Âu đem lại cho căn nhà các giá trị mới, đóng góp cho diện mạo và phong cách sống mới. Cho nên các mẫu thiet ke san vuon biet thu châu âu luôn lôi kéo và quyến rũ được toàn bộ gia chủ yêu thích và chọn lọc.


Vật liệu được dùng trong thi công và thiết kế khu vườn này chủ yếu là sỏi ghép, gạch đá hoa văn. Cây xanh là những loại cây có chất lượng sống tốt, thế và dáng đẹp hùng vỹ, mạnh mẽ như vạn niên tùng, bách, tùng, sứ và những mẫu hoa bụi có sắc màu đẹp mắt. 1 Thiết kế sân vườn vi la đẹp đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và tay nghề từ những chuyên gia thi công và thiết kế luôn nỗ lực vì 1 khu vườn đẹp.


Thi công sân vườn tại hà nội theo phong cách châu Âu thì đơn giản, tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của gia chủ mà chọn lựa. Những chi tiết thường thấy của vườn kiểu châu Âu là hoa lá, cỏ xanh mát, giàn hoa leo thấp thoáng trước cửa nhà hoặc bên cửa sổ. Cây xanh thường được cắt tỉa theo một hình thức cố định.


Chọn lọc đơn vị thiết kế sân vườn biệt thự chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư thi công khu vườn có dày dặn kinh nghiệm cùng với các nghệ nhân làm nghề hơn 10 năm, công ty Dthouse chúng tôi tự tin là doanh nghiệp đi đầu trong ngành thi công và thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp nhất hiện nay .


Với dịch vụ thiet ke san vuon biet thu của công ty Dthouse chúng tôi, mọi người có thể yên tâm ủy quyền cho công ty chúng tôi lên phương án thi công và thiết kế phối cảnh sân vườn. Công ty Dthouse chúng tôi sẽ tư vấn hết lòng , phát họa ý tưởng cho quý vị xem, thiết kế 2D, 3D cho bạn xem trước, chỉnh sửa phương án không ngừng.

Công ty Dthouse chỉ có thể thông báo trên website một số hình ảnh đại diện để các bạn tham khảo. Nếu như bạn quan tâm tới thiết kế sân vườn hiện đại này của Dthouse, ngay hôm nay hãy gọi đến công ty Dthouse. Hotline: 0909.787.111 Để xem tất cả hồ sơ thi công công trình và bao gồm tất cả hình ảnh thực tế hoặc bạn có thể tới công ty để cùng công ty Dthouse chúng tôi đến thăm và trải nghiệm trực tiếp dự án này.

 


Sponsor Ads


About suanha Dthouse Advanced   Sửa chữa nhà Dthouse

67 connections, 0 recommendations, 317 honor points.
Joined APSense since, April 10th, 2017, From HCM, Vietnam.

Created on Sep 20th 2017 01:31. Viewed 806 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.