Articles

Những địa điểm thú vị trong thành phố Hà Nội

by Brandi Hotel Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna
Bạn đang có dự đinh đi du lịch Hà Nội một mình hay cùng gia đình, bạn bè?
Bạn đã đến Hà Nội nhưng chưa đi hết các điểm du lịch ở đây?

Nếu bạn có dư định tới Hà Nội. Thì hãy dành ra ít phút đọc bài viết giới thiệu địa điểm du lịch quanh thành phố Hà Nội của tôi nhé!
Đầu tiên, khi tới Hà Nội không thể không đến Hồ Gươm hay có tên gọi khách là Hồ Hoàn Kiếm. Tại đây các bạn có thể đi thăm quan rất nhiều địa điểm trong khu vực này như: đền Ngọc Sơn, lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Nhà hát Lớn, Tràng Tiền Plaza,..
Khu vực quanh hồ Gươm còn gần văn miếu Quốc Tử Giám ( trường học đầu tiên của Việt Nam), Chùa Một Cột.. Tiếp theo chúng ta sẽ đến khu phố Cổ. Tại khu phố cổ, các bạn sẽ thấy những ngôi nhà cổ kính từ xưa vẫn được bảo tồn cho đến ngày nay, những món ăn đặc sản của Hà Nội và được những con người thân thiện ở nơi đây tiếp đón rất nhiệt tinh, thân thiện. 
Nếu các bạn muốn xem hoặc trực tiếp làm 1 cái bát, 1 đôi đũa hay thậm chí là cả 1 bộ bát đĩa, ấm chén thì hãy đến làng Gốm Cổ Bát Tràng. Các bạn sẽ dùng chính đôi tay của mình để nặn ra những các bát, đĩa theo hình hài mà mình mong muốn. Rất thú vị phải không?
Ngoài ra các rất nhiều địa điểm thú vi và các món ăn đặc sản tôi không thể kể hết được. Các bạn hãy đến Hà Nội để tìm hiểu thêm ngay nhé.
À, suýt quên. Nếu các bạn là du khách nước ngoài hay người miền Trung, miền Nam đi máy bay xuống sân bay Nội Bài thì có 1 số địa điểm rất rất tuyệt vời khi di chuyển trên trục đường vào thành phố Hà Nội. Đó chính là: Hồ Tây, chùa Trấn Quốc, nhà hàng Sen, công viên nước Hồ Tây.
Những địa điểm trên đã đủ cho bạn đi du lịch quanh Hà Nội trong 5 ngày chưa? Nếu các bạn đi 1 tuần thì còn có nhiều địa điểm khác ở ngoại thành Hà Nội nữa.
Mà đừng quên, đến Hà Nội du lịch thi cũng phải có chỗ dừng chân nghỉ ngơi chứ đúng không?
Hãy đến khách sạn quận Cầu Giấy - Brandi Gate Hotel của chúng tôi. Khách sạn có rất nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn, giúp các bạn thư giãn, xả stress sau ngày đi du lịch mệt mỏi.

Sponsor Ads


About Brandi Hotel Advanced   Brandi Hotel Group - 4 star Hotel system in Vietna

43 connections, 1 recommendations, 324 honor points.
Joined APSense since, April 12th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 15th 2019 20:49. Viewed 454 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.