Articles

Những chiếc đệm Nhật Bản nổi tiếng nhất tại Đệm Xinh

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế lớn trên thế giới, chúng ta cũng thường được nhìn thấy những cách người Nhật chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân như thế nào. Có thể bạn đã được nhìn trực tiếp hoặc nhìn qua các phương tiện truyền thông. Người Nhật hiện nay vẫn có thói quen nằm đệm trên sàn. Vậy làm sao để họ có được một giấc ngủ ngon và cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả và luôn đảm bảo sức khỏe.


Đệm FOAM COLOR NHẬT BẢN


Đối với người Nhật, một chiếc đệm tốt sẽ là một chiếc đệm có khả năng nâng đỡ cột sống một cách tốt đa, duy trì sự liên kết với các đốt sống cũng như đĩa đệm một cách tự nhiên nhất, mang đến sự thoải mái tối ưu cho cơ thể bạn. Chiếc đệm tốt sẽ giúp cơ thể bạn luôn khoan khoái, và sự nhẹ nhàng khi thức dậy, mang đếm sự thư giãn, đặc biệt cần phải thoáng khí không gây ra sự hầm nóng khó chịu. Giữ cho cơ thể sự tự nhiên, thoải mái nhất để cơ thể luôn khỏe khoắn.

Bạn có thể quan tâm: Những điều cần biết khi mua đệm Foam Nhật Bản

Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn một chiếc đệm Nhật Bản tốt nhất cho gia đình mình. Đệm Xinh xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm đệm Foam, đây là một dòng sản phẩm rất mới của thương hiệu Inoac - Tập đoàn sản xuất chăn ga gối đệm lớn nhất Nhật Bản. Với sự đầu tư đúng đắn, sự tìm hiểu sâu sát thị hiếu cũng như nhu cầu sử dụng đệm của người tiêu dùng Việt Nam. Inoac đã cho ra đời dòng sản phẩm đệm Foam có tác dụng nâng đỡ và hỗ trợ một các tối ưu cơ thể bạn, đảm bảo sự thoáng khí, khả năng điều hòa thân nhiệt, rất phù hợp với điều kiện của khí hậu của Việt Nam.

Hiện nay tại Đệm Xinh đang phân phối độc quyền dòng sản phẩm đệm Color Foam Tiêu Chuẩn với phần lõi đệm được làm từ chất liệu PU Foam với độ đàn hồi cũng như độ bền rất cao, sự thoáng khí, nhẹ và ngăn chặn nấm mốc một cách tốt nhất. Lớp áo đệm được làm từ chất liệu Polyester 100% có khả năng chống nấm mốc, chống nhăn, và khả năng điều hòa thân nhiệt tốt.

Dòng đệm Color Foam - Premium với phần ruột đệm được làm với cấu trúc dạng hở, độ bền cao, độ đàn hồi cao và có chức năng massage với các mún massage cao khoảng 3cm, phân phối đồng đều trên bề mặt đệm, mang đến khả năng giảm stress, giúp cơ thể có thể lấy lại nguồn năng lượng nhanh chóng. Lớp vỏ đệm lại được làm từ loại vải tencel, đây là loại vải sinh học làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, nâng cao sự thông thoáng, dễ chịu.

Để có thể có thêm được những thông tin về dòng đệm Nhật Bản đang được quan tâm hiện nay, Quý khách có thể liên hệ ngay đến Đệm Xinh - Hệ thống bán chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội, hiện đang phân phối độc quyền dòng sản phẩm đệm Color Foam Original và Color Foam Premium của tập đoàn Inoac Nhật Bản.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

69 connections, 1 recommendations, 276 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 29th 2017 22:16. Viewed 351 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.