Articles

Mua hàng online chất lượng mà giá rẻ bạn có biết ?

by Dung Vay.com Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ

Để săn được hàng giảm giá trên các website trong ngày, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng.

Làm thế nào để mua sắm online tốt nhất? Dưới đây là một vài mẹo mà The Telegraph gợi ý.

Sử dụng số tiền được hoàn lại

Rất nhiều trang web có chính sách hoàn lại tiền cho khách hàng sau khi mua. Một số website còn tặng điểm thưởng mà khách hàng có thể sử dụng để mua sắm. Chính vì vậy, bạn đừng quên sử dụng tiền hoàn lại cũng như điểm thưởng cho lần mua sắm online dịp giảm giá. Chắc chắn, các giao dịch của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều.

Lập tài khoản trực tuyến

Để việc săn hàng giảm giá trên website thuận lợi trong ngày, đừng quên đăng ký tài khoản trực tuyến trên tất cả các cửa hàng mà bạn có thể mua. Việc này giúp bạn truy cập nhanh hơn và không phải lãng phí thời gian.

Trả tiền bằng thẻ tín dụng VIB online Plus

Nếu không có lựa chọn trả tiền khi giao hàng tận nơi mà phải đặt cọc trước một phần (hoặc toàn bộ) thì hãy sử dụng thẻ tín dụng thay vì thẻ trả trước.

Thẻ tín dụng là cách thanh toán an toàn hơn là bởi vì những công ty phân phối và kiểm soát thẻ tín dụng cũng có một phần trách nhiệm trong mỗi giao dịch mà họ cho phép hỗ trợ trả tiền bằng định dạng thẻ này. Do đó, khi món hàng của bạn hóa ra là một trò lừa đảo hoặc có dấu hiệu như vậy, bạn sẽ được bảo vệ bởi nhiều quy định và điều luật, bao gồm cả hoàn tiền và nhiều chi tiết khác.

VIB Online Plus — thẻ tín dụng dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến
- Hoàn đến 6% cho giao dịch mua sắm online
- Hoàn 500K đồng khi thỏa điều kiện chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ & tặng kèm nước rửa tay 500ml
- Tặng ngay 300K đồng cho giao dịch lưu thông tin thẻ

- Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ 105 triệu đồng

Xem thêm : đăng ký mở thẻ tín dụng online đơn giản, dễ dàng không cần phải chứng minh thu nhập bạn có biết?

Trò chuyện trực tiếp

Các mặt hàng giảm giá thường được quảng cáo rầm rộ trên website nhưng đôi khi khách hàng có cơ hội mua với giá rẻ hơn nữa khi trò chuyện trực tuyến với nhân viên bán hàng. Bởi, không phải tất cả các mặt giảm giá đều được quảng cáo trên website. Hơn nữa, nếu có vấn đề rắc rối thì nhân viên sẽ giải quyết nhanh hơn.

Theo dõi các phương tiện truyền thông

Đừng quên theo dõi tất cả các thương hiệu mà bạn muốn mua sắm vào dịp giảm giá trên Twitter, Facebook, Instagram và Snapchat để biết đầy đủ thông tin về các ưu đãi. Tuy vậy, đừng để bị đánh lừa bởi những câu comment tốt về sản phẩm khi mua hàng qua Facebook. Một trong những chiêu trò được dùng nhiều nhất bởi các đơn vị bán hàng trên Facebook đó là sử dụng sử dụng công cụ Seeding. Các bên chuyên làm ăn kiểu Seeding này thường có hàng trăm tài khoản Profile Facebook khác nhau. Khi đó, họ sẽ dùng những tài khoản này vào để comment, share và tung hô cho sản phẩm đang được quảng cáo. Khách hàng vội vàng không nghiên cứu kỹ sản phẩm sẽ là những người dễ bị lừa nhất.

Đăng ký nhận bản tin

Một số nhà bán lẻ sẽ cung cấp thông tin giảm giá trong ngày Thứ Sáu Đen tối và ưu đãi độc quyền trước thời hạn cho các thành viên hoặc người dùng đã đăng ký. Vì vậy, đăng ký nhận bản tin và tạo tài khoản với các nhà bán lẻ có thể giúp bạn truy cập vào các giao dịch này trước các khách hàng khác.

So sánh giá sản phẩm

Các trang bán hàng đưa ra mức khuyến mại lên đến 60–70%. Song, đừng quá nóng vội đặt mua ngay. Hãy dành một chút và tìm nó trên một hoặc nhiều trang web bán lẻ phổ biến khác. Rất có thể, cùng một sản phẩm nhưng trang web khác lại có giá rẻ hơn.


Sponsor Ads


About Dung Vay.com Freshman   Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ

3 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, November 22nd, 2019, From TP Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Feb 27th 2020 22:38. Viewed 205 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.