Articles

Có những cách nào để nạp thẻ vào ATM ngân hàng Quốc Tế VIB

by Dung Vay.com Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ

Bạn đã biết cách nạp tiền vào thẻ ATM của ngân hàng Quốc tế VIB chưa? Cùng theo dõi bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé! 

Thẻ ATM là gì? 

ATM là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, dùng để thực hiện những giao dịch tự động như việc kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... Thẻ ATM bao gồm cả thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng

Lợi ích khi dùng thẻ ATM

Quản lý tài chính tốt hơn: Việc chi trả lương qua tài khoản thẻ ATM cá nhân của các cơ quan, doanh nghiệp và những tổ chức tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian đồng thời giảm thiểu được những rủi ro hay xảy ra khi sử dụng tiền mặt.

Với chiếc điện thoại kết nối internet, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản, quản lý chi tiêu của mình thông qua những ứng dụng được ngân hàng cung cấp mọi lúc mọi nơi. Thông qua  ứng dụng MyVIB bạn cũng có thể quản lý được các biểu phí thẻ atm và các thẻ khác như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế

Rút tiền nhanh hơn: Bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tìm thấy cây rút tiền ATM ở bất cứ điểm giao dịch và góc phố nào. Không chỉ ở khu vực thành phố mà  những vùng nông thôn, cây rút tiền ATM cũng trở nên phổ biến với mật độ dày hơn.

Hạn chế rủi ro về tiền mặt: Với thẻ ATM VIB, bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong người, có nhiều rủi ro. Đặc biệt, khi đi du lịch, để nhiều tiền trong người khi bị mất, bạn sẽ không biết phải giải quyết ra sao. Với thẻ ATM, dù bạn bị mất ví hay kẻ gian lấy trộm cũng không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần mang chứng minh thư ra ngân hàng rút tiền và làm lại thẻ ATM mới là được. Dù kẻ gian có lấy được thẻ ATM của bạn cũng không thể rút được tiền vì mỗi thẻ đều có mật mã mà chỉ bạn mới biết.

Giao dịch nhanh hơn: Hiện nay, dịch vụ Internet Banking VIB cho phép khách hàng có thể tự giao dịch tiền mặt thông qua điện thoại hoặc laptop, các thiết bị có kết nối internet. Nhờ thẻ ATM, việc chuyển tiền của bạn trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. 

Cách nạp tiền vào thẻ ATM của ngân hàng Quốc Tế VIB 

Cách 1: Nạp tiền vào thẻ ATM của ngân hàng Quốc tế VIB qua Internet Banking

Bước 1: Bạn truy cập website ngân hàng VIB tại địa chỉ https://ib.vib.com.vn, sau đó chọn Ngân hàng điện tử -> Khách hàng cá nhân và đăng nhập tài khoản Internet banking.

Bước 2: Click vào Chuyển tiền và Nạp tiền, sau chọn Nạp tiền. Sau đó chọn Dịch vụ Ví điện tử, và chọn nhà cung cấp VTC và chọn Tiếp tục

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản: Ví điện tử, VTC  hoặc Pay muốn nạp (Số điện thoại và tên khách hàng) và chọn Tiếp tục. Ví dụ bạn chọn dịch vụ là Ví điện tử. 

Bước 4: Nhập số tiền bạn cần nạp và nội dung nạp tiền rồi chọn: Tiếp tục

Cuối cùng bạn nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch nạp tiền với mức phí là 0đ.

Cách 2:  Nạp tiền vào thẻ ATM của ngân hàng Quốc Tế VIB qua ngân hàng 

Bạn đến trực tiếp chi nhánh/PGD VIB để nạp tiền tới thẻ ATM ngân hàng bằng CMND. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước như sau:

Bước 1: Bạn yêu cầu được nạp tiền vào thẻ ATM VIB và xuất trình giấy tờ cá nhân cho nhân viên ngân hàng.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận nhu cầu của bạn và phát đơn yêu cầu nạp tiền vào thẻ cho bạn điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân và thông tin vào đơn và nộp lại cho nhân viên

Bước 4: Nhân viên xác nhận thông tin và nhận số tiền cần nạp của bạn.

Bước 5: Khách hàng nhận thông tin xác nhận nạp tiền của mình và kết thúc giao dịch

Biết được cách sử dụng thẻ ATM VIB sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những giao dịch tài chính, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí.

Ngoài thẻ ATM ngân hàng Quốc Tế VIB còn phát hành một số loại thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng quốc tế hỗ trợ khách hàng mua sắm, chi tiêu hay đi du lịch khi chưa có tiền mặt. 

Xem thêm đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB và ưu điểm của từng loại thẻ.

Nguồn : http://dungvay.com/cach-nap-tien-vao-the-atm-cua-ngan-hang-quoc-te-vib-nhu-the-nao


Có thể bạn quan tâm :

  - Kinh nghiệm lần đầu đi máy bay Vietnam Airline cho người mới nhanh, rẻ, tiết kiệm

  - 12 kinh nghiệm giúp bạn mua hàng trên Tiki nhanh và rẻ

  - Tiền điện tử đang là xu hướng giao dịch quốc tế và xu hướng của ngân hàng


Sponsor Ads


About Dung Vay.com Freshman   Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ

3 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, November 22nd, 2019, From TP Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Dec 8th 2019 22:19. Viewed 670 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.