Articles

Cách Leflair thu hút được các tín đồ yêu hàng hiệu tại Việt Nam

by Dung Vay.com Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ
Nhu cầu tiêu dùng hàng hiệu tại Việt Nam ngày càng tăng. Để làm hài lòng khách hàng với số tiền rủng rỉnh, Leflair đã có những bước đi hiệu quả và khác biệt.


Post image
Đầu tư "kho hàng hiệu" và website

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa từ nhà cung cấp, Leflair áp dụng mô hình trữ hàng đầu tư hai kho tại Singapore và Hongkong với hệ thống kiểm tra quản lí chặt chẽ. Cách làm này xuất phát từ tâm lý người mua đồ hiệu thường truy xuất và đặt nhiều câu hỏi về cách món hàng được vận chuyển, bảo quản.

Bên cạnh đó, Leflair còn "âm thầm" chi mạnh cho việc làm hình ảnh và nội dung cho trang web. Leflair hiện có một team hùng hậu chuyên chụp sản phẩm, tạo các concept không đụng hàng cho các chiến dịch.

Từ đó giúp người mua sẽ trải nghiệm một không gian mạng được thiết kế tỉ mỉ để ngắm nhìn những món hàng hiệu không thua gì tại store.

"Tự làm khó" với phân khúc khách hàng cao cấp

Người mua hàng cao cấp có phong cách tiêu dùng hoàn toàn khác với phân khúc tiêu dùng bình dân. Leflair chọn đi vào một ngách khó chinh phục hơn là người tiêu dùng hàng hiệu.


Post image

Theo báo cáo mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường Nielsen về sự thay đổi mức độ giàu có của người tiêu dùng cho thấy tại Việt Nam, gần một nửa người tiêu dùng (48%) cũng đang chuyển sang các nhà bán lẻ trực tuyến trong nước để mua các mặt hàng cao cấp. 

Có thể nói, đây là một bước đi khá mạo hiểm bởi nếu chinh phục được thì Leflair sẽ nhận được sự tin cậy, và tận dụng được quảng bá truyền miệng - vốn ảnh hưởng đến quyết định mua hàng trong phân khúc đồ hiệu. Nhưng đây cũng là đối tượng rất dễ mất lòng tin nếu không hài lòng về dịch vụ, chất lượng hàng hóa.

Để làm "mát lòng" nhóm khách hàng này, Leflair liên tục mang đến những sản phẩm hàng hiệu độc đáo với số lượng có hạn. Nhiều sản phẩm được chiết khấu đến 80% và đảm bảo hàng thật 100%.

"Hàng hiệu chớp nhoáng"

Flash Sale (bán hàng chớp nhoáng) là hình thức thúc đẩy tiêu dùng không mới nhưng đầy rủi ro, đã có một số trang thương mại điện tử tại Việt Nam áp dụng. 

Leflair cho hay cũng áp dụng phương thức này nhưng đã ghi nhận hiệu quả vì Leflair tập trung bán hàng từ những thương hiệu nổi tiếng, chính những món đồ đắt giá khiến bất kì ai cũng khao khát đã lan truyền Leflair trong tâm trí người tiêu dùng. 

Bằng cách này, trang web không tốn quá nhiều chi phí marketing nhưng vẫn thu hút được một lượng khách hàng trung thành nhất định.

Khi được hỏi về mô hình kinh doanh này, hai nhà sáng lập Leflair cho biết "Từ góc độ nhà sản xuất, khi phân phối online hay offline phải hồi hộp chờ nhiều tháng mà không chắc chắn được kết quả bán. Còn khi kết hợp với Leflair, ký gửi trong 5-7 ngày rồi thu về "tiền tươi thóc thật" nếu bán được hàng là một giải pháp hấp dẫn"

Hiện nay, Leflair đang phục vụ cho cơn khát hàng hiệu của 700.000 thành viên với những mặt hàng chất lượng và có thể được chiết khấu đến 80% so với giá gốc. 

Nếu như 2 năm trước khi Leflair xuất hiện cùng hình thức Flash Sale đã khiến nhiều người hoài nghi về mức độ thành công thì bây giờ sau 4 năm, Leflair đã chứng minh sự phát triển của mình khi gọi vốn thành công 12 triệu đôla và hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Tận hưởng mua sắm với các ưu đãi hấp dẫn tại Leflair cùng thẻ tín dụng của VIB Bank


Post image

Áp dụng đối với tất cả các chủ thẻ đăng ký mở thẻ tín dụng và sử dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB. Áp dụng đến hết 31/08/2020
Với khách hàng lần đầu mua sắm tại Leflair.vn:
- Giảm 50.000 VNĐ trên tổng hóa đơn, không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu (Code: MASTERCARD50K) - Giảm 150.000 VNĐ trên tổng hóa đơn với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 1.500.000 VNĐ (Code: MASTERCARD150K) Thời hạn: từ 07/11/2019 đến 30/06/2020
Với khách hàng thân thiết, thường xuyên mua sắm tại Leflair.vn:
- Giảm 80.000 VNĐ trên tổng hóa đơn với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 400.000 VNĐ (Code: MASTERCARD80K) - Giảm 10% trên tổng hóa đơn với giá trị đơn hàng tối thiểu 1.500.000 VNĐ (tối đa 300.000 VNĐ) (Code: MASTERCARD10) Thời hạn: từ 07/11/2019 đến 31/08/2020 Ngoài các loại thẻ tín dụng, ngân hàng Quốc Tế VIB hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế và sử dụng giúp các tín đồ yêu thích mua sắm hàng hiệu săn các chương trình ưu đãi của các hãng lớn được bán trên khắp thế giới thông qua ứng dụng MyVIB. Chỉ cần ngồi ở nhà bấm điện thoại là bạn đã có thể mua được các sản phẩm có nhiều ưu đãi ở trên thế giới hay thông qua app này bạn cũng có thể quản lý được các biểu phí thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu không bị quá đà. Tham khảo các chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng của ngân hàng Quốc Tế VIB khi khách hàng đăng ký sử dụng các loại thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế tại https://www.vib.com.vn/

Nguồn : Tuoitre.vn

Có thể bạn quan tâm : 

  - Tiền điện tử đang là xu hướng giao dịch quốc tế và xu hướng của ngân hàng


Sponsor Ads


About Dung Vay.com Freshman   Cung cấp dịch vụ thông tin tài chính, tin dụ

3 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, November 22nd, 2019, From TP Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Dec 2nd 2019 02:09. Viewed 498 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.