Articles

Kệ bày hàng thanh lý có đặc điểm gì?

by Tập đoàn Onetech Sản xuất và phân phối giá kệ
Kệ bày hàng thanh lý được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để lắp đặt cho cửa hàng của mình. Vậy loại kệ này có những đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của kệ bán hàng tạp hóa thanh lý trong bài viết dưới đây.
Đặc điểm của kệ bày hàng thanh lý
Dòng sản phẩm kệ thanh lý được rất nhiều người sử dụng bởi có những đặc điểm:
  • Kệ siêu thị thanh lý (https://tapdoanonetech.com/ke-sieu-thi-thanh-ly) là mặt hàng đã qua sử dụng nhưng độ bền và độ mới của bề mặt vẫn còn có thể lên đến 85 – 90% nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các loại giá kệ này chủ yếu chuyên dùng trong các cửa hàng tạp hóa nhỏ, số vốn đầu tư không lớn với mong muốn tiết kiệm đầu tư ban đầu. Những loại kệ này giúp tiết kiệm tối đa các diện tích, không gian của cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ. 
Kệ bày hàng thanh lý có thể được chia làm 2 loại chính dựa theo
  • Kệ thanh lý là hàng tồn kho, chưa qua sử dụng: Các sản phẩm này vẫn giữ nguyên được chất lượng gần như kệ mới, đặc biệt là có bảo hành. Điều này giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng vì chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Kệ đã qua sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng: Thường thì không còn mới và chất lượng cũng đã giảm đi nhiều. Do đó, không đảm bảo độ bền và có nhiều hư hỏng.
  • Trên thị trường có nhiều loại kệ bày hàng thanh lý khác nhau. Tuy nhiên, dòng kệ đơn, kệ đôi lại được lựa chọn nhiều hơn cả. Đây là những loại kệ có thiết kế đặc trưng giúp tối ưu không gian bán hàng. Ngoài ra tùy theo nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn những mẫu kệ khác.
Bạn có nên mua kệ bày hàng thanh lý không?
Kệ cũ thanh lý giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên có  nên sử dụng kệ thanh lý không vẫn được nhiều người đặt ra khi tìm mua kệ siêu thị.
Trong trường hợp tìm kiếm kệ siêu thị thanh lý từ các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nào đó đã qua sử dụng. Nếu bạn bị hạn hẹp nguồn vốn thì hãy sử dụng kệ thanh lý, còn nếu bạn có đủ vốn hãy lựa chọn kệ mới. Bởi vì nếu sử dụng kệ cũ thanh lý bạn sẽ có thể gặp các rắc rối sau:
– Kệ bày hàng không có nguồn gốc rõ ràng, nguy cơ bị hỏng hóc cao
– Không được bảo hành, hỗ trợ sản phẩm trong quá trình sử dụng
– Chất lượng, tính thẩm mỹ, tải trọng, độ an toàn không được đảm bảo hay không có thông số cụ thể
– Khả năng kệ bị cong vênh, bong tróc lớp sơn phủ, mâm tầng chịu lực kém dễ xảy ra.
Tuy nhiên, nếu bạn mua lại từ các kho hàng, bạn vẫn được đảm bảo chất lượng kệ và có phiếu bảo hành. Thêm nữa là chất lượng kệ giảm không đáng kể so với kệ mới trên thị trường hiện nay.
Trên đây là những thông tin về loại kệ thanh lý, mong rằng sẽ giúp ích cho các chủ đầu tư khi chọn lựa giá kệ cho cửa hàng của mình.

Sponsor Ads


About Tập đoàn Onetech Advanced     Sản xuất và phân phối giá kệ

44 connections, 0 recommendations, 281 honor points.
Joined APSense since, September 9th, 2020, From Ha noi, Vietnam.

Created on Apr 13th 2021 23:34. Viewed 264 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.